nuoc uong

Uống nước khoáng mỗi ngày giúp ngăn ngừa giảm trí nhớ

Các nhà nghiên cứu người Anh cho biết, trong nước khoáng rất giàu silic – chất làm giảm đáng kể mức độ nhôm có trong cơ thể.

 

Một nghiên cứu đã tìm thấy uống một lít nước khoáng mỗi ngày giúp loại bỏ nhôm ra khỏi cơ thể, điều này giúp cho việc ngăn ngừa các hội chứng mất trí nhớ phổ biến và các chứng suy giảm nhận thức.

 

Bệnh nhân mắc hội chứng này tham gia nghiên cứu bằng cách uống nước khoáng mỗi ngày và đủ 1 lít trong vòng 13 tuần và phần lớn đã cải thiện được dấu hiệu suy giảm nhận thức.

 

Có tất cả 10 bệnh nhân tham gia cuộc nghiên cứu, kết quả cho thấy hàm lượng nhôm trong cơ thể họ giảm 70% và người tham gia cho biết sức khỏe tinh thần của họ thực sự được cải thiện.

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của việc uống nước khoáng qua các phần các phần dưới đây nhé!

Chia sẻ của các nhà nghiên cứu

Một số lợi ích khác khi uống nước khoáng

 

Chia sẻ của các nhà nghiên cứu

 

Trong nước khoáng có hàm lượng silic cao, nó được cho là có khả năng to lớn giúp ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ bằng cách xả nhôm ra khỏi cơ thể người bệnh.

 

Điều thú vị nhất là chúng ta đã tìm thấy được mối quan hệ tiềm năng này giữa khả năng loại bỏ nhôm và sự cải thiện tích cực trong khả năng nhận thức. Rất khó có thể thấy được những thay đổi trong một thời gian ngắn, nên thực tế chúng ta thấy sự thay đổi trong khả năng nhận thức là một điều đáng ngạc nhiên.

 

nuoc uong

Một số lợi ích khác khi uống nước khoáng

  • Giảm mệt mỏi: vì thành phần trong não chủ yếu là nước, uống nước giúp bạn suy nghĩ, tăng độ tập trung và cảnh giác, đồng thời giúp bạn tăng năng lượng khi làm việc.

 

  • Tăng cường giảm cân: giúp loại bỏ một số chất béo ảnh hưởng đến cơ thể, tăng cường trao đổi chất,…

 

  • Loại bỏ độc tố: loại bỏ chất độc thông qua việc tiết mô hôi, tiểu tiện giúp giảm nguy cơ sỏi thận.

 

  • Cải thiện làn da: giữ cho làn da của bạn có được độ ẩm, mềm, mịn và uống nước khoáng là phương pháp chống lão hoá da tốt nhất.

 

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Những người uống ít nước thường có khả năng bị bệnh cao hơn người khác. Uống nhiều nước giúp chống lại cảm cúm, ung thư và các bệnh khác như nhồi máu cơ tim.

 

Bên cạnh đó, bạn nên tìm đọc bài viết tương tự tại đây.