nước đóng bình bẩn

Thực trạng nước đóng bình bẩn – nỗi lo của mọi nhà

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm có sẵn ngày càng tăng và nước đóng bình cũng nằm trong những sản phẩm như vậy. Tuy nhiên, có một thực trạng đáng buồn rằng rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua sức khỏe của người tiêu dùng, họ cung cấp các sản phẩm nước đóng bình bẩn nhưng vẫn gán mác chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn.

nước đóng bình bẩn

Thực trạng nước đóng bình bẩn

Nước sạch và nước bẩn rất khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Khi nhìn qua, các bạn thấy rằng chúng đều rất tinh khiết, không màu, không mùi như nhau. Chính vì vậy, rất nhiều người không biết rằng họ đang sử dụng sản phẩn nước đóng bình bẩn, có khả năng gây bệnh cho cơ thể.

Thời gian gần đây, trên báo đài, ti vi và các phương tiện truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức có liên quan đến thực phẩm bẩn và nạn nước đóng bình bẩn cũng nằm trong số đó. Trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng bình với tên gọi tương tự hay thậm chí là giống hệt một hãng nước chính thống nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Bình nước cũ bẩn, nắp bình có thể cậy lên dễ dàng, vòi xả thì khó sử dụng… nhưng vẫn được gắn tem đảm bảo chất lượng và công nghệ tiên tiến.

nước đóng bình bẩn

Việc người dân sử dụng nước đóng bình bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các mẫu nước đem đi phân tích thường dựa vào một số chỉ tiêu lý hóa như: độ dẫn, màu, kiềm Mg…chỉ tiêu kim loại nặng như: Al, Zn, Cu…và chỉ tiêu vi sinh như: Streptococcus, E.Coli, Clostridium perfringens…Một số mẫu nước được lấy từ các cơ sở sản xuất chui cho kết quả vượt mức cho phép, những mẫu nước này cực kỳ nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước Vĩnh Hảo kiên quyết nói không với nước đóng bình bẩn

Với phương châm hoạt động vì sức khỏe của người tiêu dùng, nước khoáng Vĩnh Hảo cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao và kiên quyết nói không với những tệ nạn trong sản xuất, nói không với nước đóng bình bẩn. Sau hơn 80 hoạt động và phát triển, nước Vĩnh Hảo đã khẳng định được uy tín của mình, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

nước đóng bình bẩn

Sản phẩm của Vĩnh Hảo rất đa dạng từ nước khoáng có gas, nước khoáng không gas, nước khoáng ngọt cho đến nước đóng chai với các dung tích bình chứa khác nhau: bình 19 lit, bình 1.5 lit, chai 500ml, chai 350 ml….phục vụ mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau như hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng…Ngoài ra, nước Vĩnh Hảo còn cung cấp bình sứ, chân kệ bình nước…với dịch vụ miễn phí lắp đặt đi kèm.

Cam kết nói không với nước đóng bình bẩn, nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ đem đến có người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn đi kèm với những dịch vụ tốt nhất. Nước khoáng Vĩnh Hảo – Kiệt tác từ thiên nhiên!