tác dụng của nước khoáng

Tác dụng của nước khoáng vĩnh hảo đối với giảm cân

Nước là một yếu tố không thể thiếu cho những bạn muốn giảm cân. Và nếu bạn tập luyện rất nhiều, đổ mồ hôi liên tục trong quá trình tập hay tham gia vào một chế độ ăn kiêng nghiêm khắc nhưng lại chưa thể giảm được lượng mỡ thừa thì có một lý do rất đơn giản. Đó là bạn chưa uống đủ nước. Bên cạnh đó, bạn có biết rằng tác dụng của nước khoáng chính là hỗ trợ giảm cân hiệu quả hay không?

nước suối vĩnh hảo

Tác dụng của nước khoáng đối với giảm cân

Nước có công dụng giảm chứng thèm ăn, giúp cơ thể chuyển hóa các chất béo tích tụ. Nhiều nghiên cứu cho thấy, cơ thể sẽ tích tụ nhiều chất béo hơn khi bạn uống ít nước và ngược lại, khi uống nhiều nước thì mỡ thừa sẽ được giảm một cách nhanh chóng.

Điều này xảy ra là do hoạt động chuyển hóa chất béo của gan, giúp tái tạo năng lượng hoạt động cho cơ thể. Khi cơ thể thiếu nước, hoạt động của gan và thân bị ảnh hưởng, hiệu suất chuyển hóa chất béo giảm xuống trong khi cơ thể vẫn sản sinh ra chất béo. Do đó, kết quả tất yếu là cơ thể sẽ dư chất béo, thừa mỡ.

nước tinh khiết vĩnh hảo

Tập thể dục đều đặn, thực hiện chế độ ăn hợp lý và uống đủ nước là công thức đơn giản nhất và hiệu quả nhất để giảm cân. Tuy nhiên, để thực hiện công thức này thì không hề dễ dàng một chút nào. Và nếu không có sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ, chế độ ăn uống khi giảm cân dễ bị thiếu chất, đặc biệt là các khoáng chất cần thiết. Lúc này, tác dụng của nước khoáng được khẳng định.

Chế độ ăn chưa đủ chất, cộng thêm hoạt động thể dục, ra nhiều mồ hôi khiến cơ thể càng nhiếu nhiều khoáng chất hơn. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng mệt mỏi, stress, cao huyết áp…Khi đó, nước khoáng là giải pháp cứu cánh – vừa cung cấp đủ nước, vừa cung cấp các khoáng chất cần thiết.

Tác dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng là giải pháp hữu hiệu cho những bạn đang muốn giảm cân. Tác dụng của nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo đã được khẳng định suốt 80 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng tự nhiên tại Bình Thuận. Nước được khai thác và đóng chai ngay gần nguồn, không qua quá trình xử lý hóa chất nên Vĩnh Hảo vẫn giữ nguyên được hàm lượng vi khoáng tự nhiên như Natri, Kali, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate.

đại lý nước khoáng vĩnh hảo

Hàm lượng Bicarbonate có trong nguồn nước Vĩnh Hảo khá cao, có tác dụng hỗ trợ dạ dày tiêu hóa thức ăn, giúp bạn chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh trong quá trình giảm cân. Ngoài ra, hàm lượng Kali dồi dào không những kích thích quá trình tạo cơ mà còn giúp cân bằng lượng nước, khi kết hợp với chế độ tập luyện thể dục hợp lý sẽ cho bạn một cơ thể cân đối, săn chắc cùng một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Do đó, luôn mang trong người một chai nước khoáng Vĩnh Hảo khi đi làm, đi chơi hay đến phòng tập để có thể kịp thời cung cấp cho cơ thể bạn lượng nước và các khoáng chất cần thiết nhé.