nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Sự tiện lợi bất ngờ với nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Sản phẩm Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam.

Vào năm 1928, các nhà khoa học người Pháp đã khám phá được chất lượng tuyệt với của nguồn suối nước khoáng Vĩnh Hảo, tình Bình Thuận. Kể từ đó, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời, không những chiếm lĩnh phần nước thị phần trong nước mà còn xuất khẩu sang một số quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan…

Đến năm 2014, nước khoáng Vĩnh Hảo cho ra đời một số loại chai có dung tích tiện lợi hơn, bao gồm cả nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml.

nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo nói chung là một trong những sản phẩm nước uống thông dụng, được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường nước uống hiện nay. Nước khoáng Vĩnh Hảo có thể sử dụng hàng ngày vì hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và vị thanh.

Bên cạnh tác dụng giải khát, nước khoáng Vĩnh Hảo còn cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali, Magie, Canxi và đặc biệt là Bicarbonate rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, giúp giảm stress và giúp làn da tươi trẻ.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bổ sung lượng khoáng chất cần thiết mà trong khẩu phần ăn hàng ngày chưa có đủ. Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml sở hữu đầy đủ những đặc điểm đó của nước khoáng Vĩnh Hảo.

nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Với nguồn nước khoáng thiên nhiên tuyệt vời, kết hợp với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, Ba Lan, nước khoáng Vĩnh Hảo nói chung và nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml nói riêng được coi là một sản phẩm đứng đầu về chất lượng.

Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn được đăng ký chất lượng sản phẩm với Hoa Kỳ và được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Sau hơn 80 năm hình thành và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghệ và quy trình sản xuất nhằm cung cấp những sản phẩm nước uống tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Sự tiện lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml có hàm lượng khoáng nhẹ, kiểu dáng chai tiện lợi, thanh thoát với phong cách trẻ trung. Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml rất dễ cầm nên người dùng có thể sử dụng tại bất kỳ thời gian và địa điểm nào mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như diện tích cất trữ.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml thường được ưu tiên sửu dụng hàng ngày, dùng trong cơ quan, các văn phòng, trong hộ gia đình….Sản phẩm này phát huy tối đa sự tiện lợi của mình khi sử dụng trong các buổi tiệc, hội họp và đặc biệt tiện dụng khi mang đi du lịch.

nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Không những cung cấp các sản phẩm chất lượng, nước khoáng Vĩnh Hảo còn phục vụ tận tình với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất như giao hàng tận nơi, giao hàng miễn phí tại khu vực các quận trong thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 10…Phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và những ngày lễ tết. Bên cạnh đó, Vĩnh Hảo còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho những khách hàng sử dụng từ 30 bình trong 1 tháng trở lên. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu!