Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú nguồn gốc từ đâu

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú nguồn gốc từ đâu

Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng lâu đời ở Việt Nam với nhiều năm liền được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm dưới chân dãy Trường Sơn, đây là nơi có sự hòa quyện của núi cao bạt ngàn và biển trong xanh, nước khoáng Vĩnh Hảo mang trong mình tinh túy của thiên nhiên là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Ngoài hai sản phẩm chính là nước khoáng có gas và nước khoáng không gas với hàm lượng khoáng chất thấp hơn thích hợp để dùng hằng ngày thì Vĩnh Hảo còn nổi tiếng với một số loại nước uống khác như nước khoáng chanh lemonate đây là sản phẩm được rất nhiều người ưu thích hiện nay.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú

Vĩnh Hảo đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm mình hơn để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Từ xưa đến nay nước Vĩnh Hảo với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng, khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên mang đến cho người sử dụng nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Nguồn nước khoáng tinh khiết nằm ở phía đông của dãy nam trường sơn, đây được xem là nơi có địa hình phức tạp với nhiều loại đá xâm nhập trầm tích, phun trào cũ và mới( Ryodaxit, Bazan ). Điểm đặt biệt của địa hình này là có hệ thống các khe nứt đan xen nhau tạo nên các mạch nước ngầm dưới lòng đất hội tụ nhiều khoáng chất đặc biệt như magie, kali, canxi,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo được so sánh với nước khoáng Vichy, đây là loại nước khoáng nổi của người Pháp. Danh xưng này của Vĩnh Hảo có được là nhờ khoáng chất natri cacbonnat một khoáng chất rất tốt cho cơ thể.

Từ những năm 1929 nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước Vĩnh Hảo không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời của Việt Nam mà nó còn là nguồn khoáng chất quan trọng, mỏ khoáng quý kiếm của khu vực Đông Nam Á.

nước suối vĩnh hảo quận tân phú

Điểm đặc biệt của nước khoáng Vĩnh Hảo so vơi các loại nước mát khác đó chính là nó có thành phần Bicarbonate(HCO3-) với hàm lượng cao cùng một số khoáng chất thiết yếu có tác dụng bồi bổ cơ thể như Calcium, Magnesium, Potassium và đặc biệt là Acid Silic ( H2SiO3). Tất cả những khoáng chất này sẽ bổ sung cho cơ thể tốt nhất.

Nước uống Vĩnh Hảo mang lại một số lợi ích cho sức khỏe như:

  • Giúp tăng quá trình hấp thu chất dinh dưỡng

Quá trình hấp thu dưỡng chất của cơ thể diễn ra khi cơ thể con người tiêu hóa thức ăn. Trong quá trình này tụy sẽ tiết ra một chất gọi là Bicarbonate, chất này sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các enzim trong hệ tiêu hóa hoạt động, giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn từ đó cơ thể hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn.

Nước Vĩnh Hảo có hàm lượng chất Bicarbonate rất cao sẽ bổ sung cho dạ dày một cách tốt nhất từ đó giúp hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

đại lý nước vĩnh hảo quận tân phú

  • Hỗ trợ cung cấp canxi, chống loãng xương

Nước suối Vĩnh Hảo với hàm lượng canxi dồi dào rất tốt cho xương. Đối với những ai không thích dùng những sản phẩm làm từ sữa thì nước khoáng Vĩnh Hảo chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hiện nay sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo đã có mặt trên thị trường và được rất nhiều dai ly nuoc vinh hao quan tan phu phân phối. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm nước Vĩnh Hảo yêu thích tại bất kì đại lý nước vĩnh hảo quận tân phú nào trên toàn quốc.