Nước Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh – giải pháp cho sức khỏe và nhan sắc

Nước Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh – giải pháp cho sức khỏe và nhan sắc

Mỗi ngày, bạn có chắc chắn rằng mình đã uống đủ nước chưa?

Trung bình, hơn 70% trọng lượng cơ thể của hầu hết chúng ta đều là nước.

Nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động sống của cơ thể, giúp hạn chế việc gia tăng cân nặng và giữ cho làn da luôn trẻ trung và tươi tắn.

Nhưng bạn có biết, có một loại nước khoáng, với những tính năng ưu việt của mình đã cung cấp thêm những khoáng chất mà bản thân chúng ta không thể nào tự tổng hợp được.

Đó chính là nước khoáng Vĩnh Hảo – nguồn nước từ thiên nhiên giúp bổ sung nguồn khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày!

Ngoài mức độ khoáng hoá, các loại khoáng chất chứa trong nước cũng có tầm quan trọng vô cùng to lớn có tác động cụ thể đến sức khoẻ của chúng ta:

Canxi

Là khoáng chất cần thiết nhất giúp cho xương và răng luôn chắc khỏe, đồng thời, hỗ trợ cho các mối liên hệ giữa dây thần kinh và các cơ. Đóng vai trò cực kì đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ em, thanh thiếu niên và bào thai của người mẹ.

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa 0,6 mg canxi / L cung cấp đầy đủ một lượng canxi cần thiết hàng ngày cho tất cả mọi người.

Magiê

Hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Có vai trò quan trọng trong việc duy trì các chức năng của cơ và hệ thần kinh.

Trong một chai nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa 0,4 mg magiê/lít, cung cấp đủ lượng Magiê hàng ngày được các chuyên gia khuyên dùng.

Bicarbonate

Có tác dụng trong việc điều chỉnh sự cân bằng acid-base, và giúp giảm thiểu các ảnh hưởng của chứng ợ nóng. Đồng thời hỗ trợ trung hòa lượng axit dư thừa bên trong dạ dày.

Một lít Vĩnh Hảo chứa 439 mg hàm lượng Bicarbonate.

Bí mật làm đẹp với Vĩnh Hảo

Bí mật để giữ vững nhan sắc nổi tiếng nhất thế giới của hầu hết phụ nữ của chúng ta là gì? Câu trả lời chính xác đó là: Uống, uống và uống!

Nước không chỉ cần thiết cho một lối sống lành mạnh – nó còn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp cho bản thân bạn.

Cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể sẽ làm gia tăng độ ẩm của các lớp da sâu hơn từ bên trong. Chính vì vậy nó sẽ giúp bạn cải thiện một số vấn đề về da mà bạn thường hay mắc phải như mụn, da tiết dầu nhiều hay da quá khô.

Chỉ có độ ẩm bên trong nước mới có thể đảm bảo là cho bạn sỡ hữu một làn da hồng hào, căng mọng và đàn hồi.

Ngược lại, nếu cơ thể thiếu nước, lượng nước tích tụ trong tế bào da sẽ giảm – không đủ độ ẩm da trở nên khô và thô ráp, vảy và nứt nẻ. Để khắc phục điều đó, làn da cần được đảm bảo luôn luôn được bổ sung đầy đủ lượng nước hằng ngày.

Lời kết

Có thể nói, uống nước khoáng mang lại những lợi ích về mặt sức khỏe:

  • bảo đảm các chức năng cơ thể và tinh thần hoạt động bình thường
  • đóng vai trò là chất bôi trơn hỗ trợ cho việc hoạt động linh hoạt giữa các khớp
  • hỗ trợ hệ tiêu hóa thông qua việc thủy phân các nguồn thức ăn thành chất dinh dưỡng.

Do đó, điều quan trọng cần làm mỗi ngày để có được một cơ thể khỏe mạnh là hãy uống thật nhiều nước. Và nước vĩnh hảo bình thạnh là người bạn đồng hành quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của cơ thể và tâm trí của bạn.