Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Tân - Chất Lượng Là Tiêu Chí Hàng Đầu

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Tân – Chất Lượng Là Tiêu Chí Hàng Đầu

Nước khoáng Vĩnh Hảo từ xưa đến nay được xem là thương hiệu nước khoáng được nhiều người Việt Nam tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời.

Chất lượng nước Vĩnh Hảo

Qua nhiều năm phát triển và khẳng định thương hiệu của mình, nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 10 đã và đang chứng tỏ được vị trí của mình trên thị trường nước khoáng. Nước Vĩnh Hảo được người Pháp ví như là Vichy Đông dương, không phải đơn giản mà Vĩnh Hảo lại nhận được danh xưng như vậy. Chính phẩm chất và chất lượng tuyệt vời của VĨnh Hảo đã được kiểm nghiệm bởi nhiều chuyên gia qua nhiều giai đoạn từ năm 1919 đến nay:

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân

” Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất giống như nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp “. Đây là lời nhận xét của dược sĩ Gabinel Lambert danh tiếng khi ông nghiên cứu về nước khoáng tinh khiết của Việt Nam. Bên cạnh đó bác sĩ Labill cũng đã kết luận rằng nước Vĩnh Hảo mang chất lượng tuyệt vời tương tự như dược sĩ Gabinel Lambert vào năm 1919.

Đến năm 1988 tiến sĩ Pavel Hope lại một lần nữa có cuộc nghiên cứu về nước khoáng Vĩnh Hảo và ông khẳng định rằng nước khoáng tinh khiết có tổng chất rắn hòa tan là 3,6 gr/lít, và thành phần khoáng chất hoà tan tự nhiên tương tự như nước khoáng Javi-Jako (Tiệp Khắc) và Borjomi (Ukraina).

Người ta cho rằng nước tinh khiết Vĩnh Hảo (hiện tại đã có đại lý tại quận 2 và các quận khác tp hcm) có được chất lượng tuyệt vời là nhờ vào điều kiện địa lý cũng như kết cấu hạ tầng của khu vực đông nam trường sơn. Nhờ đó mà trong nó chứa rất nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Các khoáng chất có trong nước Vĩnh Hảo như:

nước uống Vĩnh Hảo

Canxi: Loại khoáng chất này vô cùng cần thiết cho cơ thể giúp cho xương, răng và cơ bắp chắc khỏe.

Magie: Magie được xem là chất xúc tác nó tham gia rất nhiều vào các phản ứng của cơ thể cũng như kích thích sự phát triển của não bộ.

Kali: Kali là khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng độ PH và tham gia trực tiếp vào các phản ứng hóa học trong cơ thể.

Natri: Natri là khoáng chất tác động trực tiếp cho các hoạt động cuả hệ thần kinh.

Acid Silic: chất này giúp tăng cường hoạt động của hệ thần kinh.

Bicarbonat: Đây là khoáng chất tốt cho dạ dày giúp hạn chế acid trong dạ dày rất tốt.

Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng

Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hơn nữa sản phẩm này được sản xuất và đóng chai tại gần nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định của nhà nước.

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận hợp chuẩn ISO 9002:1994. Sản phẩm được sản xuất, quản lí và kiểm soát chặt chẽ theo quy định để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước suối Vĩnh Hảo

Thương hiệu Vĩnh Hảo

Nước suối Vĩnh Hảo là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ trước những năm 1975, thương hiệu Vĩnh Hảo được người dân Việt Nam vô cùng tin tưởng và được nhiều đại lí nuoc khoang vinh hao quan binh tan phân phối trên cả nước.

Sản phẩm nước uống tinh khiết đã và đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng trên cả nước, thương hiệu Vĩnh Hảo đã nhận được nhiều giải thưởng như:

Trung tâm sách kỷ luật Việt Nam trao kỷ lục ” Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam “.

Sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007).

Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004 và năm 2006.

Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2005.

AC Nielsen bình chọn Vĩnh Hảo là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Nam (2006).