Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9-cuộc chiến chống hàng giả nhái

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9-cuộc chiến chống hàng giả nhái

  • 80 năm thương hiệu

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu trong 80 năm qua lấy được niềm tin của rất nhiều người tiêu dùng. Tự hào đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, nước khoáng Vĩnh Hảo đã và đang khẳng định mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trong 80 năm qua Cty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mà công ty nước khoáng Vĩnh Hảo còn là một trong những nhà tiên phong trong các công tác xã hội, chăm lo cho cộng đồng, đóng góp không ít vào nguồn thu của đất nước. 80 năm xây dựng thương hiệu, sự thành công của nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 9 là niềm tự hào cho nước khoáng Việt Nam. Vĩnh Hảo đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước và đưa tên tuổi đến với thị trường thế giới.

  • Chất lượng sản phẩm nước Vĩnh Hảo

Chắt lọc từ thiên nhiên

Nước vĩnh hảo quận 9 được chắt lọc từ nguồn nước phía dưới dãy Nam Tường Sơn, nguồn nước mát mẻ, tinh khiết, len lỏi qua những khe núi lắng sâu vào lòng đất và chảy qua bộ lọc tự nhiên đá ngầm mang đến dòng nước mát lạnh giàu khoáng chất.

6 khoáng chất thiết yếu từ nước khoáng Vĩnh Hảo

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9

Dòng nước khoáng trong lành Vĩnh Hảo là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước từ thiên nhiên với hơn 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kali, magie, canxi,… Đây là khoáng chất quan trọng với cơ thể con người.

Hàm lượng chất khoáng trong nước khoáng Vĩnh Hảo dưới 400mg/l, với hàm lượng khoáng vừa đủ để cung cấp cho cơ thể mỗi ngày mà không mắc các bệnh như sỏi thận hay vôi hóa. Vì thế đây là sản phẩm chất lượng có thể dùng mỗi ngày để bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

  • Nước khoáng giả nhái

Sự thành công của nước khoáng Vĩnh Hảo lấy được niềm tin của rất nhiều khách hàng, chính vì điều đó mà nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận, lừa dối khách hàng, sản xuất ra thị trường rất nhiều sản phẩm giả, nhái, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Với những thủ đoạn vô cùng tinh vi thì nhiều cơ sở sản xuất đã thành công trót lọt tung ra thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng. Là một người tiêu dùng thông minh chúng ta nên tỉnh táo sáng suốt cũng như trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để có thể phân biệt hàng giả, nhái.

  • 2 cách phân biệt nước Vĩnh Hảo giả, nhái

Nước khoáng Vĩnh Hảo

  • Thứ nhất: dựa vào tem và màng co trên nắp bình

Nước khoáng vĩnh hảo quận 9 được sản xuất từ công ty Vĩnh Hảo có nhãn màu xanh dương được ép trực tiếp lên thân bình nước. Tem này với công nghệ ép nhiệt cùng màng co màu đỏ được nhà sản xuất niêm phong rất cẩn thận và không nhăn nhó.

  • Thứ hai : cảm nhận qua mùi vị

Nước khoáng Vĩnh Hảo được chắt lọc từ thiên nhiên chưa nhiều khoáng chất tự nhiên nên có vị nhạt nhẹ rất dễ uống.

Ngược lại những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả sẽ có cảm giác hơi ngọt còn đối với những sản phẩm lấy từ nguồn nước chưa qua xử lí sẽ rất khó uống bởi vị tanh đặc trưng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một sản phẩm có tên tuổi trên thị trường Việt Nam được nhiều năm liền công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao. Cũng chính vì lí do đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái, gây hoang mang cho người tiêu dùng, trong số đó, chúng ta phải kể đến khu vực quận 9.