Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 và những thành công đạt được

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 và những thành công đạt được

Nước khoáng Vĩnh Hảo hẳn đã là một cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Với bề dày lịch sử lâu đời, Vĩnh Hảo đang dần chứng minh thương hiệu của mình trên thị trường nước khoáng trong nước.

Bằng chứng rõ ràng nhất là những thành giải thưởng đáng nể mà Vĩnh Hảo đã gặt hái được trong suốt quá trình hình thành và phát triển không thua kém bất kì dòng sản phẩm mới mẻ nào.

bình nước uống Vĩnh Hảo tại quận 4

Quy trình khép kín của nước uống Vĩnh Hảo

Trước khi đi vào quy trình sản xuất, đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 luôn đảm bảo khâu chọn lọc từ những nguồn nước khoáng chất lượng nhất. Tại đây luôn có một đội ngũ nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng vệ sinh và các khoáng chất mà nguồn nước mang lại cho con người.

Để sản xuất ra những chai nước Vĩnh Hảo tốt nhất, bộ phận sản xuất của Vĩnh Hảo phải làm việc với một quy trình khép kín từ khâu xử lý nước đến khâu đóng chai. Tất cả đều trong vùng an toàn, tránh xa các chất đôc hại từ môi trường xung quanh. Với quy trình này, Vĩnh Hảo tự tin cho ra đời những chai nước suối tinh khiết nhất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận 4

Khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất nước đóng chai là khâu lọc nước. Vì vậy, Vĩnh Hảo đã sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại và tân tiến bậc nhất. Nguồn nước được xử lý luôn đúng chuẩn bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Với những tiêu chuẩn sản xuất, Vĩnh Hảo đã cho ra đời nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, như: Sản phẩm được đóng trong chai nhựa PET, sản phẩm 350ml, 500ml, 5l, đặc biệt là bình nước khoáng thể tích lớn 20l thường thấy tại gia đình, các nhà hàng lớn hay nơi công cộng.

Các thành tựu đạt được

Trong suốt 80 năm hình thành và phát triển, với uy tín cũng như chất lượng vàng mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng, nuoc khoang vinh hao quan 4 đã xuất sắc đạt được 8 thành tựu đáng ngưỡng mộ sau:

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

  1. Sao vàng đất Việt: Vĩnh Hảo đã vinh dự 4 lần liên tiếp (2004-2010) đạt danh hiệu cao quý này do cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.
  2. Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm: Năm 2009, Vĩnh Hảo đã trở thành một trong 78 doanh nghiệp đạt “Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm” do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế – kết hợp với Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng TPHCM trao tặng.
  3. Nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam: Nước khoáng Vĩnh Hảo được xác lập là “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam” do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (VietBook) cấp chứng nhận
  4. Giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học công nghệ cấp vào ngày 17 /11/2008 đánh dấu quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn hàng đầu.
  5. Thương hiệu mạnh Việt Nam: năm 2010, cùng với 119 doanh nghiệp thành công khác trở thành “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2009”
  6. Giải thưởng món ngon Việt Nam: Ngày 19 tháng 4 năm 2010, sản phẩm nước khoáng có ga Vĩnh Hảo vinh dự là 1 trong 60 sản phẩm đã được bình chọn trong số 285 sản phẩm của 128 doanh nghiệp tham dự giải thưởng “Món ngon Việt Nam 2010”.
  7. Thương hiệu – golden brand awards: Năm 2007, hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã trao tặng giải thưởng cao quý này cho Vĩnh Hảo.
  8. Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II: Một lần nữa thương hiệu Vĩnh Hảo lại khẳng định vị trí & Thương Hiệu của mình trên thị trường nhờ thành tựu được ghi nhận từ tổ chức Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Người tiêu dùng tin rằng tương lai sắp tới đây, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 chắc chắn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa nhờ sự cải tiến không ngừng từ công đoạn sản xuất đến nỗ lực phát triển Marketing nhận diện thương hiệu.