Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1-tự hào là thương hiệu có lịch sử lâu đời

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1-tự hào là thương hiệu có lịch sử lâu đời

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm lâu đời được nhiều năm liên công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao. Trong nhiều năm qua thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1 được khá nhiều người biết đến bởi chất lượng sản phẩm nhưng có ai biết được nguồn gốc thật sự cũng như lịch sử hình thành của thương hiệu nước khoáng danh tiếng này.

Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1

Người xưa tương truyền rằng vào đời vua Hưng Long thứ 14, năm 1306, hôn lễ của vua Chế Mân và công chúa Huyền Trân được tổ chức vào tháng 6 năm Bính Ngọ. Sau ngày hôn lễ được cử hành, đôi tình nhân này đã có một tuần trăng mật tuyệt vời tại vùng đất Panduranga (từ Phan Rang đến Phan Rí hiện nay).

Tại đây công chúa Huyền Trân nay đã là vợ của vua Chế Mân của nước Chiêm Thành đã vô tình phát hiện ra một nguồn nước thiêng được người dân nơi đây gọi là Eamu. Chính công chúa là người đã đặt tên cho nguồn nước này là Vĩnh Hảo. Theo tiếng Hán Việt thì nó có nghĩa là đời đời tốt đẹp.

Truyền thuyết này được cho là khá hợp lí khi hiện nay tại khu vực Phan Rang, Phan Rí nơi mà những cái tên bắt nguồn từ tiếng Chăm như: Càng Rang, Nha Mé, Châu Cát… lại tồn tại một địa danh có cái tên khác biệt được nhiều người biết tới đó chính là Vĩnh Hảo.

Lịch sử khai thác – thương mại của nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1

Nước uống Vĩnh Hảo quận 1 tp hcm

Ngày 28 tháng 1, 1928, toàn quyền Đông Dương đã ký nghị định cho phép thành lập SOCIÉTÉ CIVILE D’ ETUDES DES EAUX MINÉRALES DE VINH HAO, tại đây nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã có nhiều cuộc tiến hành phân tích để đưa nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đến với thị trường như một sản phẩm chất lượng thúc đẩy khai thác và thương mại. Nhiều nhà khoa học đã gọi nước Vĩnh hảo với cái tên là Vichy Đông Dương ( Vichy là một sản phẩm nước khoáng chất lượng của người Pháp).

Với nghị định số: 676-SE/H/7 ngày 28 tháng 3, 1944, toàn quyền Đông dương đã cho phép đổi tên công ty dân sự nghiên cứu nước khoáng nói trên thành SOCIÉTÉ ANONYME D’ EXPLOITATION DES EAUX MINÉRALES DE VINH HAO. Công ty này cũng bắt đầu hoạt động từ gia đoạn này. Vì yêu cầu khai thác nước khoáng là phải gần nguồn nước để tránh trong quá trình vận chuyển xa gây ô nhiễm nguồn nước nên công ty đã được thuê vùng đất rộng 5,4 ha tại khu vực gần mỏ nước khoáng để trực tiếp khai thác và hoạt động kinh doanh.

Chất lượng nước Vĩnh Hảo

nuoc khoang vinh hao quan 1 là nguồn nước thiên nhiên len lỏi qua những tảng đá ngầm dưới lòng đất, chứa hơn 6 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có vị ngọt tự nhiên, không nhiễm nhiều tạp chất và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Vĩnh Hảo với phương châm đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của Vĩnh Hảo đều hướng tới sức khỏe khách hàng, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất khép kín của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước uống tinh khiết tại quận 1

Nước uống Vihawa Vĩnh Hảo trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua một quá trình khép kín đảm bảo chất lượng từ bước xử lý nước đến khâu đóng chai, đảm bảo không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với máy móc và thiết bị hiện đại, Vĩnh Hảo tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, lấy được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Hệ thống lọc nước hiện đại của nguồn tinh khiết khoáng Vĩnh Hảo

Trong quá trình sản  xuất nước khoáng đóng chai thì khâu quan trọng nhất là khâu lọc nước. Nước khoáng Vĩnh Hảo với 80 năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo quá trình lọc nước đạt được chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay với chất lượng vượt trội, nước tinh khiết Vĩnh Hảo có thị trường tiêu thụ trên cả nước, khắp các quận huyện như đại lý nước khoáng vĩnh hảo tại quận 1, quận 3, quận 9, nước khoáng 350ml…