Nước Uống Tinh Khiết Vihawa Quận Bình Tân

Nước Uống Tinh Khiết Vihawa Quận Bình Tân

Nước là vật chất quan trọng để duy trì sự tồn tại của toàn bộ mọi loài sinh vật kể cả con người chúng ta. Tuy nhiên, khi uống vào một cốc nước bạn có chắc chắn rằng ly nước này là hoàn toàn sạch sẽ và an toàn cho cho cơ thể của mình? Nước uống Vihawa sẽ đảm bảo với bạn điều đó!!

Lý do có thể là vì nguồn nước bạn uống mỗi ngày được dẫn truyền thông qua các đường ống bẩn, theo đó nước sẽ mang các hạt bụi bẩn, rỉ sét, các chất độc hại và vi khuẩn từ những đường ống này đi vào cơ thể chúng ta nếu không qua quá trình thanh lọc sạch sẽ. Và cứ như vậy, dần dần theo thời gian trôi qua một lượng lớn các chất bẩn này sẽ tích tụ bên trong cơ thể chúng ta, gây ra căn bệnh ung thư và các loại bệnh hiểm nghèo khác.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa nhé!

nước Vihawa

Nước uống Vihawa được ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt một nguồn nước sạch và hoàn toàn tinh khiết. Vihawa được sản xuất theo công nghệ khép kín trải qua quá trình giám sát và kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến tay khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Vihawa

Nguồn nước tinh khiết của Vihawa được lựa chọn, sản xuất bằng việc sử dụng các loại máy móc cùng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu, thông qua các quá trình cơ bản tóm gọn như sau:

nước khoáng Vihawa

 • Bước 1: Nước được vận chuyển thông qua một dường ống không gỉ đến cơ sở để thực hiện các xét nghiệm vi sinh trước khi bắt đầu lọc.
 • Bước 2: Sử dụng cacbon để loại bỏ các chất gây ảnh hưởng đến hương vị của nước và một số tạp chất cơ bản.
 • Bước 3: Loại bỏ các khoáng chất không cần thiết thông qua quá trình chưng cất và thẩm thấu
 • Bước 4: Sử dụng bộ lọc tiên tiến nhất để loại bỏ các vi sinh vật và các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ có thể gây  hại cho cơ thể.
 • Bước 5: Sử dụng tia cực tím UV để khử trùng hoàn toàn nguồn nước
 • Bước 6: Nuoc Vihawa được đóng chai và kiểm soát cực kỳ chặt chẽ và cận thận đảm bảo đầy đủ chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích của nước uống Vihawa

Trải qua các quá trình sản xuất nghiêm ngặt như trên, nuoc uong vihawa đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích không ngờ về sức khỏe:

Nước khoáng VIhawa

 • Uống nước tinh khiết mỗi buổi sáng giúp loại bỏ những độc tố nguy hiểm bên trong cơ thể. Nước hỗ trợ thận trong quá trình lọc các chất độc, giúp các tế bào bên trong cơ thể loại bỏ chất thải và lấy chất dinh dưỡng, đồng thời vận chuyển các chất dinh dưỡng cho mọi cơ quan trong cơ thể.
 • Nước Vihawa giúp hỗ trợ hệ tim mạch vận chuyển máu và oxi đến các cơ quan, đảm bảo duy trì mọi hoạt động sống của cơ thể.
 • Nước tinh khiết cung cấp một số khoáng chất thiết yếu như canxi, magiê và kali nhằm duy trì sự cân bằng của cơ thể và giữ cho tâm trí luôn được tỉnh táo.
 • Nước khoáng tại quận 10 cung cấp độ ẩm để duy trì các khớp luôn hoạt động mạnh mẽ và trôi chảy.
 • Cung cấp một lượng nước đầy đủ giúp cho chúng ta sở hữu một làn da khỏe mạnh, hồng hào và luôn tươi tắn.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe là những tiêu chí mà  nước tinh khiết vihawa quận bình tân – nơi cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết chính hãng, tin chắc rằng sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy trong quá trình mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.