nước uống văn phòng tại tphcm

Nước uống văn phòng tại tphcm

Cơ sở của chúng tôi cung cấp các loại nước uống văn phòng tại tphcm, nước uống tinh khiết và các loại nước khoáng đóng bình, nước khoáng đóng chai của các hãng nổi tiếng ví dụ như là: nước khoáng vĩnh hảo, nước uống bidrico, nước uống lavie, nước uống iolife,….được cung cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hiện nay.

1. Các loại nước uống văn phòng tại tphcm

Có nhiều loại nước đóng chai với dung tích nhỏ như: nước khoáng lavie có dung tích 350ml, nước khoáng vĩnh hảo có dung tích 350ml, nước tinh khiết aquafina có dung tích 350 ml, được đóng chai nhỏ gọn và tươi mát. Do đó khi làm việc, học tập dễ dàng để gọn trong cặp, hay dùng để tiếp khách công ty.

Khi đến với đại lý cung cấp nuoc uong van phong tai tphcm, là quý khách hàng đến với sự đảm bảo về chất lượng, sự uy tín hàng đầu, có giá cả phải chăng, dù là phục vụ tại cơ quan, cho trường học hay là sử dụng trọng gia đình bạn.

nước uống văn phòng tại tphcm

2. Đại lý cung cấp nước uống văn phòng tại tphcm

Đại lý cung cấp nước uống của chúng tôi với phong cách phục vụ nhiệt tình, thái độ lịch sự và chuyên nghiệp sẽ có nhân viên mang nước uống đến tận nơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bên cạnh việc nước khoáng Vĩnh Hảo thiên nhiên ngoài tác dụng giải khát, thì chúng còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe của con người mà đặc biệt rất tốt cho người già, phụ nữ có thai. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách thì nó lại phản tác dụng, thậm chí có hại đến sức khỏe con người.

3. Công dụng của nước uống văn phòng tại tphcm

Theo kết quả nghiên cứu của Tổ chức Nông lương quốc tế kết hợp Tổ chức Y tế thế giới, nước khoáng thiên nhiên đóng chai có chứa một lượng muối khoáng hòa tan ở một tỷ lệ nhất định để có thể đảm bảo lợi ích cho cơ thể con người. Nước phải được lấy trực tiếp từ các nguồn tự nhiên (ví dụ như từ nguồn bằng giếng khoan hoặc được lấy từ mạch nước ngầm) và nước phải được đóng chai tại nguồn. Thành phần trong nước gồm chất khoáng bao gồm là các khoáng vi lượng như là bicarbonnat can xi, sắt, kẽm, iod, fluor, carbonat, magiê, … và bao gồm thêm cả những chất khoáng không mong muốn như nitrat (NO3),  amonium (NH4), nitrit (NO2). Với mỗi loại nước khoáng tự nhiên thì đều có hàm lượng thành chất khoáng riêng. Nước khoáng giải khát là loại nước khoáng có chứa loại hàm lượng khoáng vài trăm mg/l, có loại với hàm lượng khoáng trên 1.000 mg/l thì được xem là nước khoáng trị bệnh trong y tế.

nước uống văn phòng tại tphcm

Tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, từ nhiều năm nay, vì lý do thiếu thông tin, mà không ít người tiêu dùng đã vô tình mua nước uống tinh khiết lại có giá ngang ngửa với nước khoáng mà không hề hay biết đến những công dụng của loại nước này. Nước khoáng chính là “quà tặng” mà thiên nhiên dành cho đời sống con người.

nước uống văn phòng tại tphcm

Mỗi ngày uống trung bình mỗi người từ 1,5-2 lít nước, trong đó có sẽ có chứa từ 1-1,5 gram chất khoáng vô cùng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người già, những người chơi thể thao, đối với phụ nữ có thai. Ngoài ra, mỗi khoáng chất ở trong nước khoáng lại có có những tác dụng riêng. Chẳng hạn như natri cân bằng và có tác dụng phân bổ nước cho toàn cơ thể, giúp truyền sức sống cho cơ thể. Còn canxi lại đem đến kết cấu vững chắc cho xương và răng. Tác dụng của Magiê giúp tiêu diệt các tế bào gốc tự do giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ cung cấp nước uống văn phòng tại tphcm được tốt nhất.