nước uống tinh khiết vĩnh hảo

Nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa niềm tin của mọi nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống khác nhau như nước tinh khiết, nước khoáng, nước ngọt… đến từ rất nhiều thương hiệu nước uống. Trong đó nước tinh khiết được liệt kê là sản phẩm thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Do vậy, mọi khách hàng cần phải nghiên cứu và lựa chọn một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng một hãng nước uống tinh khiết cụ thể để đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như những thành viên khác trong gia đình và nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

nước uống tinh khiết vĩnh hảo

Giới thiệu nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa

Nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo là một sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm nước uống Vihawa được coi là mặt hàng chủ lực của công ty với thị trường khách hàng rộng lớn.

Nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo là một sản phẩm nước uống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Nước uống đóng chai Vihawa được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước sử dụng được tinh lọc thông qua hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo đã được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và những tạp chất độc hại khác.

Nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo thường được sử dụng để giải khát và uống hàng ngày vì chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng sử dụng nước uống tinh khiết Vihawa sẽ tránh được những rủi ro không tốt cho sức khỏe do những loại nước uống không rõ nguồn gốc và công nghệ sản xuất xử lý nước cũng như đóng chai không đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh khác.

nước uống tinh khiết vĩnh hảo

Nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa niềm tin của mọi nhà

Nước uống tinh khiết là loại nước được tiệt trùng và trải qua rất nhiều công đoạn xử lý lọc nghiêm ngặt. Trên thực tế, hầu hết các loại sản phẩm nước tinh khiết trên thị trường hiện nay chỉ là nước đóng chai bởi thiết bị công nghệ RO – màng lọc thẩm thấu ngược – đạt tiêu chuẩn phải nhập với giá rất cao. Chỉ một vài doanh nghiệp lớn, sở hữu những quy trình kỹ thuật hiện đại, có uy tín trên thị trường như nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo mới thực sự có sản phẩm nước tinh khiết.

nước uống tinh khiết vĩnh hảo

Không chỉ áp dụng riêng với sản phẩm nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo, các sản phẩm khác như nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas và nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình bằng rất nhiều thành tựu và khen thưởng khác nhau như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt, Top 500 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đoạt giải cúp Vàng Topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín chất lượng, cúp Vàng chất lượng hội nhập WTO – thương hiệu Vàng, GOLDEN BRAND AWAPDS…Hãy gọi cho Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.