nước tinh khiết vĩnh hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo từ lâu đã trở thành thương hiệu cung cấp nước uống nổi tiếng của Việt Nam. Hơn 80 năm thành lập và đi vào hoạt động, Vĩnh Hảo đã tạo được tiếng vang như một sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng và uy tín. Hiện nay, dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm nước uống đóng chai được sản xuất cả trong nước lẫn nước ngoài, nhưng Vĩnh Hảo cùng những sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo của mình vẫn giữ được vị thế nhất định, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

nước tinh khiết vĩnh hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn an toàn

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo với nhãn hiệu Vihawa là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo được sản xuất theo một dây chuyền khép kín với công nghệ và kỹ thuật hiện đại đến từ Đài Loan. Nước được lấy từ các nguồn nước đảm bảo chuẩn sạch. Sau đó nước đều được trải qua quá trình tinh lọc nghiêm ngặt bằng hệ thống Siêu lọc RO. Đồng thời, nước cũng được tiệt trùng tuyệt đối và hoàn toàn bằng các tia cực tím UV. Vì thế nước tinh khiết Vĩnh Hảo đã được loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn, những tạp hay các chất độc hại như chất khoáng không có lợi, các kim loại nặng, chất hóa học có trong thuốc trừ sâu… Những chất này là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh ung thư hay các bệnh hiểm nghèo khác cho cơ thể con người.

nước tinh khiết vĩnh hảo

Bên cạnh đó, nước tinh khiết Vĩnh Hảo còn được sử dụng công nghệ đóng chai đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nước bị nhiễm bẩn hay bị các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập. Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo đều được trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ.

Công dụng của nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa sở hữu công dụng chính là giúp giải khát, bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể. Nên đây là loại sản phẩm nước uống có thể sử dụng hằng ngày. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh thực phẩm, giúp tránh hay hạn chế được các nguy cơ gây hại hay mầm móng những bệnh không tốt cho sức khỏe con người. Không chỉ thế, đây còn là sản phẩm nước tinh khiết chứa nhiều khoáng chất gần tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay có rất sản phẩm nước tinh khiết xuất hiện tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Vì thế, bạn hãy là một người tiêu dùng thông mình, trên tất cả bảo vệ sức khỏe phải được đặt lên là mục tiêu hàng đầu. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

nước tinh khiết vĩnh hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa có giá cả hợp lý

Với mong muốn đem đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Vihawa có mức giả cả vô cùng hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. Nên có thể nói đây là sản phẩm đáng để lựa chọn khi bạn đang cần nguồn nước uống vừa tốt lại vừa đảm bảo vệ sinh, đặc biệt có mức giá thành phải chăng nhất. Bên cạnh dòng nước tinh khiết, bạn cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đang được rất nhiều người tin dùng.