nuoc suoi vinh hao

Nuoc suoi Vinh Hao – Kiệt tác từ thiên nhiên

Vĩnh Hảo được coi như một biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng đóng chai tại Việt Nam. Từ trước năm 1975, Vĩnh Hảo cũng là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được đồng ý cho phép bày bán tại các bệnh viện, hiệu thuốc tại khu vực miền Nam Việt Nam. Thật không khoe khoang khi nói rằng nuoc suoi Vinh Hao là kiệt tác từ thiên nhiên Việt Nam.

Truyền thuyết về nuoc suoi Vinh Hao

Các bạn có biết rằng sản phẩm nuoc suoi Vinh Hao được khai thác từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận và có một truyền thuyết rất li kỳ được truyền tai về nguồn nước khoáng này.

Có truyền thuyết kể lại rằng hỗn lễ của vua Chế Mân, nước Chiêm Thành cùng với công chúa Huyền Trân, nước Đại Việt được tổ chức vào tháng 6 năm Bính Ngọ (niên hiệu Hưng Long thứ 14, năm 1306) tại kinh đô Đồ Bàn.

Đã từ rất lâu rồi, suối nước nóng EAMU tại vùng Panduranga (hiện nay vùng này trải dài từ Phan Rang đến Phan Ri) được mệnh danh là nguồn nước thiêng liêng của người Chiêm. Suối nước nóng EAMU được coi là nguồn nước Thánh, chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh.

nuoc suoi vinh hao

Biết được thông tin đó, sau hôn lễ, công chúa Huyền Trân (lúc này đã là hoàng hậu Paramecvari của Chiêm Thành) và vua Chế Mân đã chọn vùng Panduranga này để ngao du sơn thủy. Tại đây, công chúa Huyền Trân đã đặt tên cho nguồn nước thiêng liêng này là Vĩnh Hảo mà theo tiếng Hán Việt có nghĩa là đời đời tốt đẹp với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời bền vững và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau đó cũng lựa chọn khu vực suối khoáng này để xây dựng nhà cửa với mục đích nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Đến năm 1928, người Pháp đã phát hiện ra chất lượng tuyệt hảo của nguồn nuoc suoi Vinh Hao và từ đó, các sản phẩm nước Vĩnh Hảo ra đời.

Nuoc suoi Vinh Hao – thương hiệu nước uống hàng đầu của Việt Nam

Sau hơn 80 năm hoạt động vào phát triển, thương hiệu nuoc suoi Vinh Hao đã đạt được rất nhiều thành tựu cũng như khẳng định được vị thế trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

  • Là sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong 14 năm liên tục.
  • Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994, ISO 9001:2000, ISO 22000:2005 và đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.
  • Nuoc uong Vinh Hao được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ
  • 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
  • Nhận Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt giải Chất lượng Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, giải thưởng món ngon Việt, nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II….

nuoc suoi vinh hao

Thương hiệu nuoc suoi Vinh Hao cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas và nước khoáng ngọt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Không những vậy, Vĩnh Hảo còn chú trọng vào khâu dịch vụ, luôn mang đến nụ cười và sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Để xứng đáng là Niềm từ hào của Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn nhận thức rằng phải cố gắng hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, khẳng định vị trí thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.