nước khoáng vĩnh hảo quận 6

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 bật mí bí quyết làm đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Dù đã là bà mẹ của 2 cô bé xinh xắn nhưng vẻ đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn không thay đổi, cô thậm chí còn ngày càng rạng rỡ và tươi trẻ hơn rất nhiều. Vậy bí quyết của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là gì? Hay tìm hiểu cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 nào.

nước khoáng vĩnh hảo quận 6

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 bật mí bí quyết làm đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền sinh ngày 4 tháng 7 năm 1985, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004. Cuối năm đó, cô đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới (Miss World) và lọt vào Top 15. Trong một bài phỏng vấn của phóng viên Lê Uyên thực hiện trên Tạp chí Phong cách, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình. Hãy cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 tìm hiểu nội dung chính của đoạn phỏng vấn đó nhé.

Khi được hỏi về bí quyết giúp mình ngày càng rạng rỡ và tươi trẻ, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ rằng: tinh thần hạnh phúc chính là yếu tố quan trọng nhất nhưng không thể bỏ qua chế độ dinh dưỡng được. Cô chia sẻ chế độ dinh dưỡng của mình là nhiều rau xanh, ít chất béo, thường xuyên vận động và uống nhiều nước.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền còn nhấn mạnh rằng mọi người trong gia đình cô đều thường xuyên sử dụng nước khoáng. Cô còn sử dụng nước khoáng để trang điểm, giúp phấn trên da mặt được mịn màng hơn và tự nhiên hơn. Những lúc làm việc căng thẳng, cô chỉ cần dùng nước khoáng vỗ nhẹ vào da mặt là da mặt lại tươi sáng trở lại.

nước khoáng vĩnh hảo quận 6

Cô còn chia sẻ thêm là nước khoáng Vĩnh Hảo có gas là sản phẩm nước khoáng cô thường xuyên sử dụng. Vì là người khá cẩn thận, cô luôn đọc kỹ các thành phầm trên sản phẩm trước khi dùng và cũng chính vì lý do đó, cô tin tưởng và lựa chọn Vĩnh Hảo.

Bên cạnh những khoáng chất có lợi, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có thành phần Bicarbonate rất cao, sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhờ đó mà làn da sẽ tươi mát và rạng rỡ hơn. Và uy tín lâu năm của Vĩnh Hảo cũng là yếu tố khiến cô tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Cô còn bổ sung: trong thời gian du học ở Anh, cô thấy rằng người nước ngoài cũng uống nước khoáng mỗi ngày và xem nước khoáng như một phương thức đơn giản để duy trì sức khỏe.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 – địa chỉ cung cấp nước uy tín

Nằm trong hệ thống phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 luôn tâm niệm rằng: sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

nước khoáng vĩnh hảo quận 6

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa chính hãng. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6 kiên quyết nói không với các sản phẩm nước uống, nước khoáng, nước tinh khiết không đảm bảo chất lượng. Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.