nước khoáng vĩnh hảo quận 3

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 giúp bạn phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết

Trên thị trường nước uống hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm nước khoáng trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm nước khoáng đóng chai được ưa chuộng nhiều hơn, chúng được sử dụng như một biện pháp trị liệu để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn giữa nước khoáng và nước tinh khiết, thậm chí còn quan niệm rằng nước khoáng là tên gọi khác của nước tinh khiết. Trong bài viết này, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 sẽ giúp bạn nhận diện được đâu là sản phẩm nước khoáng và đâu là sản phẩm nước tinh khiết.

Phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3

Quan niệm nước khoáng là tên gọi khác của nước tinh khiết là hoàn toàn sai lầm. Có một số nguyên nhân dẫn đến quan niệm không đúng này như người tiêu dùng thiếu thông tin về 2 loại sản phẩm này, những thông tin ghi trên bao bì sản phẩm trong rõ ràng. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 sẽ nêu một số đặc điểm khác nhau giữa 2 loại nước uống này.

Nước tinh khiết có thể hiểu đơn giản là một loại nước tinh lọc, không màu, không mùi, không vị, được tiệt trùng. Nước tinh khiết không chứa bất kỳ một thành phần khoáng chất nào cả. Nước tinh khiết chỉ có công dụng duy nhất là giải khát.

nước khoáng vĩnh hảo quận 3

Nước khoáng là loại nước được khai thác từ những nguồn nước khoáng trong tự nhiên hoặc mạch suối nước ngầm. Nước khoáng có chứa một số khoáng chất tự nhiên với hàm lượng ổn định, không phụ thuộc vào nhiệt độ và thời tiết. Nước khoáng ngoài công dụng giải khát còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể như hỗ trợ hệ tiêu hóa, tiết niệu, hệ thần kinh cũng như cải thiện làn da của người sử dụng.

Nước khoáng và nước tinh khiết thoạt nhìn khá giống nhau nhưng có thể nhận diện 2 loại nước này bằng cách lắc nhẹ bình nước. Nước tinh khiết thường sủi rất ít bọt hoặc không hề sủi bọt, còn nước khoáng thì có sủi bọt, gợn tăm. Hơn nữa, khi uống thì nước tinh khiết không có mùi và vị còn nước khoáng thì thường có vị đằm hơn, một số sản phẩm nước khoáng còn có vị ngọt.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 cung cấp các sản phẩm nước khoáng chất lượng

Hiện nay trên nước ta có khoảng 400 nguồn nước khoáng, trong đó thì có khoảng 287 nguồn đã được điều tra và có kết quả phân tích. Mỗi địa điểm khác nhau lại nguồn nước khoáng với các khoáng chất và hàm lượng khác nhau. Có 2 loại nước khoáng chủ yếu là nước khoáng Carbonic và nước khoáng Silic. Trong đó, nước khoáng Carbonic được coi là loại nước khoáng đặt biệt tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều hàm lượng khoáng chất.

nước khoáng vĩnh hảo quận 3

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nước khoáng Carbonic, được khai thác ở nguồn nước khoáng cùng tên tại mảnh đất Bình Thuận. Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa các khoáng chất có lợi như Natri, Kali, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate. Những công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo rất khó tìm ở những sản phẩm nước khoáng khác và không thể tìm thấy ở nước tinh khiết.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 là một trong những địa chỉ phân phối các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, đảm bảo uy tín và chất lượng cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đi kèm.