nước khoáng vĩnh hảo quận 2

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 2 – tự hào là khu vực phân phối chính hãng

Nước khoáng Vĩnh Hảo-sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu chúng tôi đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường. Vĩnh Hảo tự hào là thương hiệu nước khoáng thuần Việt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

Các thế hệ cán bộ, nhân viên của Vĩnh Hảo đã cống hiến và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh của công ty. Cũng trong thời gian hoạt đó, Công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối sản phẩm nước uống rộng khắp trên cả nước cũng như nước ngoài, trong đó có nước khoáng Vĩnh Hảo quận 2.

nước uống tinh khiết

Nước uống Vĩnh Hảo thuộc thương hiệu Vĩnh Hảo

Vào năm 1928, sau khi phát hiện và khám phá ra nguồn nước khoáng có chất lượng tuyệt hảo, có thể sáng ngang với thương hiệu nước khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp, công ty Societé des Eaux Mineral de Vinh Hao đã bắt tay vào xây dựng nhà máy và tiến hàng khai thác nguồn nước khoáng này. Và cũng từ đó, Việt Nam có sản phẩm nước khoáng mang tên Việt thuần túy – Vĩnh Hảo.

Không những chiếm được thị phần lớn trên thị trường nước uống Việt, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu sang các nước Đông Dương và sau đó được mệnh danh là Vichy Đông Dương, khẳng định được chất lượng quốc tế của mình.

Đến năm 1995, Vĩnh Hảo trở thành công ty cổ phần với 2 cổ đông chính là Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận và Ngân hàng Việt Á. Cũng từ cột mốc đó, nước khoáng Vĩnh Hảo bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn.

nước khoáng vĩnh hảo bình 20 lít

Ban đầu, nước khoáng Vĩnh Hảo chỉ cung cấp sản phẩm nước khoáng có gas nhưng đến nay, công ty đã tiến hàng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm như sản phẩm nước khoáng không có gas, nước khoáng ngọt và lấn sân sang thị trường nước tinh khiết đóng chai đế đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến văn phòng, trường học.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 2 tự hào nằm trong hệ thống phân phối các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Vĩnh Hảo sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đại lý không chỉ cam kết cung cấp các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng mà còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc đi kèm tốt nhất. Nước khoáng Vĩnh Hảo sở hữu đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông thạo mọi con đường và giao hàng miễn phí tại khu vực các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 10.

nước suối vĩnh hảo

Bên cạnh các sản phẩm về nước uống như nước khoáng có gas, không gas, khoáng ngọt và nước tinh khiết; NKVH còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho các đơn vị sử dụng từ 30 bình trong 1 tháng trở lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu. Nước khoáng Vĩnh Hảo phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, cả Chủ Nhật và những ngày lễ tết, thời gian giao hàng linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.