nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 giới thiệu sự khác biệt của sản phẩm

Khi nhắc đến thương hiệu nước khoáng thuần Việt, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhắc đến cái tên nước khoáng Vĩnh Hảo ngay lập tức mà không hề do dự. Trải qua hơn 80 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã định hình được hình ảnh của mình, tạo nên vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Hình ảnh nước khoáng Vĩnh Hảo đã hiện hữu trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ người tiêu dùng. Và qua quá trình hoạt động lâu dài như vậy, nước khoáng Vĩnh Hảo đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo xuất hiện ở mọi nơi và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng tuyệt vời, dịch vụ chuyên nghiệp. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 tự hào là một thành viên trong đại gia đình Vĩnh Hảo.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 tự hào về giá trị thương hiệu

Để nhắc về giá trị thương hiệu Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 luôn tự hào về truyền thuyết về nguồn nước khoáng nơi đây.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận. Có truyền thuyết kể lại rằng hỗn lễ của vua Chế Mân, nước Chiêm Thành cùng với công chúa Huyền Trân, nước Đại Việt được tổ chức vào tháng 6 năm Bính Ngọ (niên hiệu Hưng Long thứ 14, năm 1306) tại kinh đô Đồ Bàn.

Đã từ rất lâu rồi, suối nước nóng EAMU tại vùng Panduranga (hiện nay vùng này trải dài từ Phan Rang đến Phan Ri) được mệnh danh là nguồn nước thiêng liêng của người Chiêm. Suối nước nóng EAMU được coi là nguồn nước Thánh, chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12

Biết được thông tin đó, sau hôn lễ, công chúa Huyền Trân (lúc này đã là hoàng hậu Paramecvari của Chiêm Thành) và vua Chế Mân đã chọn vùng Panduranga này để ngao du sơn thủy. Tại đây, công chúa Huyền Trân đã đặt tên cho nguồn nước thiêng liêng này là Vĩnh Hảo mà theo tiếng Hán Việt có nghĩa là đời đời tốt đẹp với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời bền vững và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau đó cũng lựa chọn khu vực suối khoáng này để xây dựng nhà cửa với mục đích nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Đến năm 1928, người Pháp tình cờ khám phá ra nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tuyệt hảo và sau đó đã quyết định khai thác và thương mại hóa nguồn nước này. Thương hiệu Vĩnh Hảo ra đời từ đó.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 cung cấp các sản phẩm nước khoáng đích thực

Sau hơn 80 năm hoạt động vào phát triển, thương hiệu Vinh Hao đã đạt được rất nhiều thành tựu cũng như khẳng định được vị thế trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong 14 năm liên tục.
  • Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994, ISO 9001:2000, ISO 22000:2005 và đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ
  • 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
  • Nhận Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt giải Chất lượng Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, giải thưởng món ngon Việt, nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II….

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12

Nằm trong đại gia đình Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12 cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas và nước khoáng ngọt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Không những vậy, chúng tôi còn chú trọng vào khâu dịch vụ, luôn mang đến nụ cười và sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.