nuoc khoang vinh hao

Nuoc khoang Vinh Hao – nước uống chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam

Ra đời từ rất lâu nhưng đến nay nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn là lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Với thành phần từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, nuoc khoang vinh hao không chỉ có chất lượng tốt, mà còn đạt chuẩn và đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy tại sao dù trải qua rất nhiều năm nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn giữ được vị trí đặc biệt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam?

nuoc khoang vinh hao

Nuoc khoang Vinh Hao – thành phần giàu khoáng chất hoàn toàn từ tự nhiên

Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên của thương hiệu nổi tiếng Vĩnh Hảo được sản xuất tại nhà máy xây dựng ngay khu vực có nguồn nước khoáng của vùng đất Vĩnh Hảo, Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đồng thời, những sản phẩm nuoc khoang vinh hao cũng được đóng chai thành phẩm ngay tại nhà máy. Điều này đã tuân theo đúng nguyên tắc về quy trình sản xuất và đóng gói thức uống nước khoáng đóng chai. Các sản phẩm của Công ty Vĩnh Hảo đều được áp dụng theo dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động hóa nhập khẩu từ Hoa kỳ và Đài Loan.

Nuoc khoang Vinh Hao – giọt nước của chất lượng

Để đến được tay người tiêu dùng, sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo phải trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt chất lượng cũng như xem xét mức độ đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu về các phương diện, tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Vĩnh Hảo là Công ty cổ phần nước khoáng đầu tiên đạt được chứng nhận về hợp chuấn ISO 9002:1994.

nuoc khoang vinh hao

Không dừng lại ở đó, Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo luôn không ngừng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhằm thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng ngày càng được nâng cao về các sản phẩm thức uống của thị trường cũng như khách hàng. Ngày nay, rất nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng trên thế giới bước vào thị trường Việt Nam. Do đó, Vĩnh Hảo luôn phấn đấu để có thể cạnh tranh và đem đến những sản phẩm nước đóng chai chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Nuoc khoang Vinh Hao – biểu tượng ngành công nghiệp nước đóng chai Việt Nam

Nước khoáng Vĩnh Hảo với hơn 80 năm hoạt động đã trở thành biểu tượng của cả ngành công nghiệp sản xuất nước khoáng đóng chai ở Việt Nam. Vào những năm trước 1975, nuoc khoang vinh hao là thương hiệu nước khoáng duy nhất Việt Nam được sự cho phép sử dụng phổ biến và rộng rãi. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được bày bán tại nhiều bệnh viện cũng như nhà thuốc Tây, cửa hàng tạp hóa trên khắp miền Nam.

nuoc khoang vinh hao

Sau những thành công được gặt hái, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo trở thành loại nước uống đóng chai được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Vĩnh Hảo được Sách kỷ luật Việt Nam trao tặng kỷ lục “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam”. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm nước khoáng duy nhất tại Việt Nam đạt 11 năm liên tục danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo còn đạt một số danh hiệu khác như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt, Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng và được AC Nielsen bình chọn là một trong 500 thương hiệu mạnh của Việt Nam…