nước khoáng hãng nào tốt nhất

Nước khoáng hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nước khoáng thiên nhiên. Song bên cạnh một số hãng chất lượng và uy tín, thì vẫn tồn tại nhiều hãng nước khoáng tự nhiên kém chất lượng. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm bảo vệ an toàn sức khỏe. Vậy nước khoáng hãng nào tốt nhất?

Tại Việt Nam, hiện có một hãng nước khoáng thiên nhiên có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời. Đến nay, thương hiệu ấy vẫn giữ được sự nổi tiếng và vị thế nhất định, đó là nước khoáng Vĩnh Hảo.

nước khoáng hãng nào tốt nhất

Lịch sử con đường khẳng định chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo

Từ năm 1919, Gabinel Lambert một dược sĩ người Pháp đã thực hiện nhiều nghiên cứu về nước khoáng của vùng đất Vĩnh Hảo (tỉnh Bình Thuận) và đã có nhiều bài viết về đặc tính lợi ích của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo. Sau đó, Viện trưởng Viện Pasteur Sài gòn là bác sĩ Labill đã viết một bài báo cáo gởi đến Toàn quyền Đông Dương có nội dung về chất lượng cao của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo.

Đến năm 1988, Pavel Hoope là tiến sĩ cùng đồng thời là trưởng đoàn chuyên gia Tiệp Khắc, đã tiến hành thực hiện một chương trình về nghiên cứu các khu vực có nguồn nước khoáng đặc biệt của Việt Nam, trong đó có nước khoáng vùng đất Vĩnh Hảo.

Từ năm 1956 đến nay, theo thời gian đã có nhiều nghiên cứu so sánh, phân tích thành phần và kết luận rằng chất lượng nước của vùng đất Vĩnh Hảo hầu như có sự thay đổi lớn theo thời gian hay biến đổi theo thời tiết các mùa trong năm.

nước khoáng hãng nào tốt nhất

Tại sao nước khoáng Vĩnh Hảo lại có chất lượng tuyệt vời?

Chất lượng tuyệt vời của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được tạo thành do nền kết cấu địa tầng cùng những điều kiện địa chất phù hợp và lý tưởng ở khu vực vùng đông nam dãy Trường Sơn. Cụ thể rằng khu vực này có các đặc điểm địa lý áp lực lớn hơn, có nhiều đường đứt gãy vỏ Trái đất. Đặc điểm này kết hợp cùng các cấu tạo địa chất tương đối phức tạp với rất nhiều lớp đá xen kẻ, đan chéo vào nhau đã mang lại nguồn nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo sở hữu hàm lượng các khoáng chất hòa tan thuần khiết. Nguồn nước khoáng này rất có lợi cho sức khỏe, cũng như đem đến nhiều tác dụng cải thiện và bảo vệ cơ thể.

Tác dụng bất ngờ của nước khoáng Vĩnh Hảo đối với sức khỏe

nước khoáng hãng nào tốt nhất

Nước khoáng hãng nào tốt nhất? Đó là nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo. Thành phần khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo có những tác dụng tối ưu cho sức khỏe như: Magie sẽ tham gia vào các phản ứng xúc tác có công dụng kích thích hệ thần kinh; Canxi sẽ giúp cho cứng xương, tốt răng và có cơ bắp thật khỏe mạnh; Natri có tác dụng duy trì hiệu quả sự cân bằng hàm lượng chất lỏng bên trong cơ thể, đồng thời xúc tác cho sự vận động của cơ quan thần kinh; Kali sẽ hỗ trợ duy trì độ cân bằng pH cần thiết cho nhiều phản ứng hóa học cung cấp các nguồn năng lượng cho cơ thể; Bicarbonat có tác dụng là giảm mức độ acid có trong dạ dày; Acid Silic sẽ giúp hệ thần kinh được vận động tốt hơn…

Như vậy, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo cung cấp và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chất lượng nhất được lấy trực tiếp và đóng chai ngay tại khu vực nguồn nước Vĩnh Hảo (Bình Thuận) nổi tiếng. Nếu bạn không biết nên chọn nước khoáng hãng nào tốt nhất, thì Vĩnh Hảo là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.