nước đóng bình có tốt không

Nước đóng bình có tốt không?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, mọi người có xu hướng tiêu dùng những sản phẩm có sẵn, nước đóng bình cũng nằm trong số những sản phẩm như vậy. Và để đáp ứng với xu hướng đó, hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn cơ sở sản xuất nước đóng bình mọc lên hàng tháng, hàng tuần hay thậm chí là hàng ngày. Bên cạnh những công ty sản xuất uy tín chất lượng cũng không thiếu những cơ sở sản xuất chui, trôi nổi trên thị trường. Thắc mắc phổ biến nhất chính là nước đóng bình có tốt không?

nước đóng bình có tốt không

Câu hỏi của người dân đặt ra là nước đóng bình có tốt không?

Để trả lời câu hỏi nước đóng bình có tốt không, chúng ta cần phải tìm hiểu, nắm bắt được các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất nước đóng bình một cách rõ ràng cũng như nguồn nước mà cơ sở sản xuất đó đang sử dụng.

Có thể lấy ví dụ đơn giản về một quy trình lọc nước đạt tiêu chuẩn như dây chuyền phải đáp ứng được các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, dây chuyền phải khép kín. Nguồn nước sử dụng không bị ô nhiễm. Nước được bơm từ nguồn sẽ dẫn vào bể chứa và sau đó được lọc qua những thiết bị khác nhau để loại bỏ tạp chất cũng như một số yếu tố độc hại và cặn bã. Sau đó, nước tiếp tục được lọc qua than hoạt tính để khử mùi và giúp nước trở nên trong suốt. Ngoài ra, nước còn được dẫn qua hệ thống trao đổi icon với kích thước siêu nhỏ để cân bằng icon, đồng thời loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Nước có thể trải qua thêm một số công đoạn như kiểm nghiệm của các chuyên gia rồi mới được phun vào bình đựng và đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, nước đóng bình hoàn toàn tốt là câu trả lời cho câu hỏi nước đóng bình có tốt không Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm nước đóng bình đạt tiêu chuẩn mới đáp ứng được yêu cầu này.

nước đóng bình có tốt không

Trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì lợi nhuận mà bất chấp những quy định của ngành y tế. Những cơ sở nước uống này sản xuất hoàn toàn thủ công, những bình nước rỗng được thu gom về và rửa qua loa mà không tiến hành tiệt trùng vỏ bình nước. Kinh khủng hơn, nhiều cơ sở còn sử dụng những nguồn nước bị nhiễm khuẩn, không qua xử lý mà trực tiếp phun thẳng nước vào bình và đưa ra thị trường bày bán. Do đó, cũng không ngạc nhiên khi rất nhiều người dân thắc mắc rằng nước đóng bình có tốt không?

Câu hỏi nước đóng bình có tốt không và câu trả lời từ Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam, Vĩnh Hảo đã trải qua hơn 80 năm hoạt động và phát triển. Trong quá trình đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã chứng minh được chất lượng các sản phẩm của mình cũng như tạo dựng được niềm tin từ khách hàng. Nước khoáng Vĩnh Hảo là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi nước đóng bình có tốt không.

nước đóng bình có tốt không

Các sản phẩm của Vĩnh Hảo luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của Vĩnh Hảo được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994 và ISO 9001:2000. Ngoài ra, Vĩnh Hảo sử dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.

Lời khuyên của Vĩnh Hảo với khách hàng là các bạn nên lựa chọn nước đóng bình từ những công ty uy tín, có giấy phép hoạt động chính thức. Bên cạnh đó, các bạn phải tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm nước đóng bình mà mình đang tiêu dùng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái trong thị trường đầy hỗn loạn như hiện nay.