nuoc khoang tai tphcm

Những lưu ý khi mua nước khoáng

Nước khoáng không còn xa lạ với mỗi người chúng ta vì những lợi ích sức khỏe mà loại thức uống này đem lại. Vì vậy việc kinh doanh thức uống này rất phổ biến và chúng ta dễ dàng mua được ở bất cứ đâu, từ cửa hàng tạp hóa, siêu thị cho đến việc mua qua mạng.

Tuy nhiên, có những lưu ý vô cùng quan trọng dành cho bạn nếu bạn đang muốn mua nước khoáng, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi những lưu ý đó thông qua bài viết này nhé!

 

lavie

Xem nhãn hiệu

Những thương hiệu nước khoáng uy tín được nhiều người tin dùng là nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Thạch Bích, nước khoáng Lavie,…

Vì vậy nếu lựa chọn nước khoáng để uống thì bạn hãy tham khảo đầu tiên ba loại này để tránh phải việc mua nhầm thương hiệu giả, kém chất lượng.

Tìm mua ngay nước khoáng Vĩnh Hảo tại liên kết.

 

Xem thời hạn sử dụng

Tại các cửa hàng, việc buôn bán không phải lúc nào cũng thuận lợi dẫn đến việc tồn kho nhiều sản phẩm từ năm này qua năm nọ trong đó có nước khoáng.

Các chủ cửa hàng vì không muốn khách hàng phát hiện nước khoáng cũ nên đã che đậy bằng việc bỏ vào những thùng giấy mới, kít keo rồi giả vờ khui thùng khi khách hàng hỏi mua.

Điều này sẽ khiến cho tâm lý khách hàng tin tưởng là được mua sản phẩm mới nên sẽ vô tình quên mất việc xem thời hạn sử dụng.

Hậu quả là, khi uống phải những chai nước khoáng hết hạn, những vấn đề về sức khỏe sẽ phát sinh như: đau bụng tiêu chạy, nôn mửa, gây đau đầu chóng mặt có thể dẫn đến nhập viện.

Việc cẩn trọng trong việc xem xét thời hạn sử dụng là vô cùng cần thiết khi mua bất kì sản phẩm nào, vì vậy bạn hãy lưu tâm thật kỹ điều này nhé!

 

nuoc khoang tai tphcm

 

Nên mua chai nhựa tái chế

Nước khoáng sử dụng chai nhựa tái chế sẽ đảm bảo vệ sinh hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Nếu như trước đây, việc chai nhựa bị chôn lấp không thể phân hủy thì với chai nhựa tái chế, đến một khoảng thời gian nhất định chai sẽ tự phân hủy giúp môi trường sạch sẽ, an toàn, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho con người.

Tìm đọc những bài liên quan Những kinh nghiệm lựa chọn nước khoáng phù hợp