Nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 uy tín, chất lượng

Suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đã xây dựng được thương hiệu Vĩnh Hảo vững chắc trên thị trường và khẳng định chất lượng trong tâm trí của khách hàng. Trong quá trình hoạt động như vậy, Vĩnh Hảo  cũng đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp, đồng bộ về chất lượng và nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 là một trong những khu vực phân phối chính hãng của Vĩnh Hảo.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 cung cấp các sản phẩm nước khoáng chính hãng

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam và là loại nước khoáng duy nhất của Việt Nam có thể sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên thế giới.

Điểm khác biệt của nước khoáng Vh Hảo so với các loại nước khoáng khác là thành phần Bicarbonate (HCO3-) có tác dụng làm giảm độ chua của dạ dày, giảm chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ có tác dụng giải khát mà còn có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thành phần, nước khoáng Vĩnh Hảo còn đáp ứng được các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất. Công ty Vĩnh Hảo đã tiến hành đầu tư dây chuyền sản xuất tự động và hiện đại nhất từ Mỹ, Ba Lan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Vĩnh Hảo còn là đơn vị đi đầu trong công tác xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của thế giới. Không những thế, Vĩnh Hảo còn tuân thủ và cam kết thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Công ty Vĩnh Hảo đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải hàng tỷ đồng, đề cao trách nhiệm cộng đồng, thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động…

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 nằm trong hệ thống phân phối các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

Tham khảo các loại nước khoánh Vĩnh Hảo quận 7 tại đây.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 không chỉ cam kết cung cấp các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng mà còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc đi kèm tốt nhất. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 sở hữu đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông thạo mọi con đường và giao hàng miễn phí tại khu vực các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 10.

Bên cạnh các sản phẩm về nước uống, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho các đơn vị sử dụng từ 30 bình trong 1 tháng trở lên.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu. Nước khoáng Vĩnh Hảo phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, cả Chủ Nhật và những ngày lễ tết, thời gian giao hàng linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.