nước đóng bình các loại

lựa chọn nước khoáng vĩnh hảo đóng bình các loại và ý kiến của khách hàng

Trên thị trường nước uống phức tạp như hiện nay, việc lựa chọn được loại nước uống đủ tiêu chuẩn không hề dễ dàng. Các khách hàng có rất nhiều ý kiến khác nhau khi được hỏi nên lựa chọn loại nước uống đóng bình nào. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một số ý kiến tiêu biểu về việc lựa chọn nước đóng bình các loại nhé.

nuoc khoang vinh hao quan tan binh

Ý kiến của khách hàng về việc lựa chọn nước đóng bình các loại

Lựa chọn nước đóng bình các loại là một thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi khách hàng lại đưa ra một câu trả lời, một đáp án hoàn toàn khác nhau.

Những khách hàng làm việc tại văn phòng thì cho rằng nên uống nước đóng bình của những thương hiệu nước lớn, có uy tín như Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo…vì sản phẩm của những hãng nước này đảm bảo chất lượng. Họ còn chia sẻ thêm là không nên dùng những hãng khác vì không biết chất lượng nước uống của những hãng này như thế nào.

Một số khách hàng khác lại không tin tưởng vào chất lượng của nước uống đóng bình các loại, kể cả những thương hiệu nước lớn. Họ cho rằng uống nước đun sôi để nguội là tốt nhất.

nước vĩnh hảo

Còn những khách hàng khác thì lại không để tâm lắm đến thương hiệu nước, hoặc không coi trọng nhiều mà ưu tiên những đại lý phân phối nước uống có chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh là được.

Nước khoáng Vĩnh Hảo cung cấp nước đóng bình các loại

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 10 cung cấp đầy đủ các sản phẩm nước uống của Vĩnh Hảo như nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo phù hợp với những người chơi thể thao, làm việc nặng đổ nhiều mồ hôi vì nước có tác dụng bù đắp chất điện giải, khoáng chất cho cơ thể.

Nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas thì thông dụng hơn vì hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống nên có thể sử dụng hàng ngày, với các dung tích sau: chai Pet nhựa 350ml, chai Pet nhựa 500ml, chai Pet nhựa 1,5l, chai Pet nhựa 5l và bình nhựa 20l.

Sản phẩm nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo được sản xuất dựa trên nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo, đã giảm nhẹ lượng khoáng, với các dòng sản phẩm sau: nước Lemona lon nhôm 330ml, nước khoáng chanh Lemona 500ml và nước khoáng chanh muối Lemona 350ml.

nước suối vĩnh hảo

Bên cạnh các dòng nước khoáng trên, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước tinh khiết đóng chai Vihawa với công nghệ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Dung tích sản phẩm nước tinh khiết Vihawa mà Vĩnh Hảo cung cấp là bình 20 lit.

Ngoài các sản phẩm trên, khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm vì Vĩnh Hảo sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giao hàng cực kỳ nhanh chóng, miễn phí các quận trong trung tâm thành phố Hồ Chính Minh. Phục vụ liên tục 7 ngày trong 1 tuần, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ tết. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về thời gian giao hàng, nước đóng bình các loại. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.