nước uống đóng bình loại nào tốt

Hướng dẫn bạn lựa chọn nước uống đóng bình loại nào tốt

Trên thị trường nước uống hiện nay, các bạn có thể phân biệt các sản phẩm nước uống đóng bình dựa vào nhãn hiệu, đặc tính của nước như hương vị, màu sắc cũng như công dụng của chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn nước uống đóng bình loại nào tốt?

nước uống đóng bình loại nào tốt

Lựa chọn nước uống đóng bình loại nào tốt dựa vào thương hiệu

Trước khi tiến hành lựa chọn hương vị nước, bạn cần quan tâm đến chất lượng cũng như quy trình sản xuất của loại nước uống đó. Để biết được nước uống đóng bình loại nào tốt, hãy tìm hiểu công ty sản xuất sản phẩm nước uống đó, nghiên cứu và điều tra nguồn gốc, xuất xứ của nguồn nước được sử dụng để đóng bình cũng như quy trình lọc và khử trùng mà công ty đó sử dụng trong hoạt động sản xuất.

Tiêu chuẩn nước uống đóng bình theo bộ y tế là tất cả các loại nước đều phải đảm bảo về màu sắc. Điều này có nghĩa là màu sắc có trong nước không được lớn hơn 15, độ đục không được lớn hơn 2 cũng như lượng chất rắn hòa tan có trong nước không được vượt quá mức cho phép. Dây chuyền sản xuất nước phải đạt tiêu chuẩn, không được sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

nước uống đóng bình loại nào tốt

Để trả lời câu hỏi nước uống đóng bình loại nào tốt, hãy tìm hiểu sự uy tín của công ty sản xuất sản phẩm nước đó.

Lựa chọn nước uống đóng bình loại nào tốt dựa vào đặc tính của nước và công dụng của chúng

Nước đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, mỗi loại nước lại có một công dụng cũng như những đặc điểm riêng biệt và đây chính là yếu tố giúp bạn lựa chọn nước uống đóng bình loại nào tốt.

  • Nước tinh khiết là một trong những thức uống không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Nước tinh khiết có vô vàn công dụng như nấu nướng, giải khát….và đặc biệt an toàn khi pha sữa cho trẻ sơ sinh.
  • Nước khoáng là loại nước chứa một số khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nước khoáng thường được sử dụng bởi những người phải hoạt động nhiều, toát nhiều mồ hôi. Khi đó, nước khoáng có tác dụng bù điện giải cũng như những vi khoáng có lợi. Nước khoáng cũng có thể sử dụng ngày ngày nếu bạn lựa chọn nước khoáng nhẹ.
  • Nước giải khát là những loại nước ngọt có ga, nước tăng lực…chỉ có tác dụng giải khát nhất thời và không nên sử dụng trong thời gian dài.

Với những lý do trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời nước uống đóng bình loại nào tốt rồi nhỉ. Tuy nhiên, khi phải lựa chọn rất nhiều thương hiệu nước uống uy tín trên thị trường, người tiêu dùng rất dễ bị lúng túng. Một trong những thương hiệu nước uống nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng chính là nước khoáng Vĩnh Hảo.

nước uống đóng bình loại nào tốt

Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, Vĩnh Hảo đã chứng minh được chất lượng của mình nhờ quy trình sản xuất đảm bảo các quy định nghiêm ngặt cũng như tính chất đặc biệt của nguồn nước mà ít loại nước khoáng nào có thể sánh được.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ các giếng sâu hơn 30 mét dưới lòng đất tại nguồn khoáng Vĩnh Hảo – Bình Thuận, kết hợp quy trình sản xuất khép kín tiên tiến bậc nhất thế giới từ Mỹ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo.