nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Vào năm 1928, công ty Societé des Eaux Mineral de Vinh Hao của Pháp cho tiến hành xây dựng nhà máy và khai thác nguồn nước khoáng quý giá tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đến tháng 10 năm 1930, nước khoáng Vĩnh Hảo lần đầu tiên được đưa ra thị trường. Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng của mình trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Giải đáp thắc mắc nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Vào năm 1919, sau khi nghiên cứu nước khoáng Vĩnh Hảo, dược sĩ Gabinel Lambert đã có nhận xét rằng nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất và nhiều nét tương đồng với nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp. Rất nhiều nhà khoa học khác cũng đồng tình với ý kiến của dược sĩ. Cũng vì lý do đó, người Pháp mệnh danh nước khoáng Vĩnh Hảo là Vichy Đông Dương. Nếu thông tin trên chưa đủ giải đáp cho bạn rằng nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một số thông tin khác nhé.

Vào năm 1988, tiến sĩ Pavel Hoope của Tiệp Khắc cũng tiến hành một số chương trình nghiên cứu khoa học về các nguồn nước khoáng tại Việt Nam. Đối với nước khoáng Vĩnh Hảo, ông đưa ra kết luận rằng nước khoáng Vĩnh Hảo có tổng chất rắn hòa tan là 36gr/lit, thành phần khoáng chất hòa tan tự nhiên tương đồng với nước khoáng Javi-Jako của Tiệp Khắc và Borjomi của Ukraina. Kết quả phân tích chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo từ những năm 1956 cho đến nay cho thấy những thành phần cơ bản của Vĩnh Hảo hầu như không đổi và chất lượng nước hoàn toàn không phụ thuộc vào thời điểm khai thác nước khoáng trong năm.

nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Kết luận nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Để giúp bạn có thể đưa ra kết luận cuối cùng rằng nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không, chúng ta hãy tìm hiểu xem nước Vĩnh Hảo chứa những khoáng chất gì nhé.

Với kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng ở vùng đông nam trường sơn, nước khoáng Vĩnh Hảo chứa rất nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên như Canxi, Magie, Kali, Natri, Acit Silic, Bicarbonat có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người, cụ thể là:

  • Canxi: hỗ trợ cho sự phát triển của xương, răng và cơ bắp.
  • Magie: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh
  • Kali: duy trì cân bằng độ pH, hỗ trợ cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • Natri: duy trì cân bằng lượng chất lòng, hỗ trợ sự vận động của thần kinh
  • Acid Silic: hỗ trợ hệ thần kinh vận động
  • Bicarbonat: giảm độ axit trong dạ dày

nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo luôn cam kết và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quy trình sản xuất và hệ thống xử lý nước thải. Quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, của cộng đồng là phương châm kinh doanh hàng đầu của Vĩnh Hảo. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xứng đáng là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam.