sản phẩm nước uống đóng bình 20 lit

Giới thiệu sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo bình 20 lít của Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc top những thương hiệu nước khoáng có thị phần lớn nhất trong thị trường nước uống tại Việt Nam. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ đảm bảo từ khâu lựa chọn nguồn nước mà quy trình sản xuất, khử trùng, lọc nước còn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra. Đối với sản phẩm nước uống đóng bình 20 lit, nước khoáng Vĩnh Hảo xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm là nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

nước khoáng vĩnh hảo bình 20 lít

Sản phẩm nước uống đóng bình 20 lít – nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas

Sử dụng nguồn nước khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định, sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo đã được thừa hưởng rất nhiều đặc tính đặc biệt của nguồn nước khoáng tuyệt vời nơi đây. Nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn, cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá trầm tích, phun trào cũ và mới, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thẩm thấu vào lòng đất, hình thành nên các khoáng chất có lợi trong nguồn nước khoáng.

nước vĩnh hảo 20l

Rất nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quý của Đông Nam Á, nước khoáng Vĩnh Hảo được ví von, sánh ngang với nước khoáng Vichy trên thế giới.

Nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas khá thông dụng vì hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống nên có thể sử dụng hàng ngày. Bên cạnh công dụng giải khát, nước khoáng không có gas cũng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình 20 lit, 1,5 lit, 500ml và nhỏ nhất là 350ml.

Sản phẩm nước uống đóng bình 20 lít – nước tinh khiết Vihawa

Bên cạnh sản phẩm nước khoáng, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước tinh khiết đóng chai Vihawa với công nghệ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Dung tích sản phẩm nước tinh khiết Vihawa mà Vĩnh Hảo cung cấp là bình 20 lit phù hợp và tiện lợi khi sử dụng trong hộ gia đình, văn phòng, trường học…

nước vĩnh hảo 20l

Sản phẩm nước uống đóng bình 20 lít Vĩnh Hảo Vihawa dược sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại xuất xứ từ Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc thông qua hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím UV. Với dây chuyền hiện đại như vậy, nguồn nước đã loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại hoàn toàn như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Ngoài các sản phẩm nước uống đóng bình 20 lit, Vĩnh Hảo còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác như nước khoáng có gas, nước khoáng không có gas và nước khoáng ngọt với các dung tích đa dạng từ 350ml đến 20 lit.

Nước khoáng Vĩnh Hảo sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giao hàng tận nơi, miễn phí. Chúng tôi phục vụ liên tục 7 ngày trong 1 tuần, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ tết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho những khách hàng sử dụng 30 bình trong tháng trở lên. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.