nước uống tinh khiết bình 20l

Giới thiệu sản phẩm nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa

Nước đóng bình đang trở thành một sản phẩm thiết yếu trong mọi hộ gia đình, văn phòng hay các cơ quan, doanh nghiệp…Với nhu cầu tăng cao như vậy, trên thị trường có rất nhiều hãng nước uống cung cấp các sản phẩm nước đóng bình với nhãn mác khác nhau. Do đó, lựa chọn sản phẩm nước đóng bình đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo không hề đơn giản. Nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

nước uống tinh khiết bình 20l

Nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa

Nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa là một sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo. Nước uống tinh khiết bình 20l có 2 loại là bình úp và bình vòi rất tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp, văn phòng, hộ gia đình để làm nước uống, nước nấu ăn…Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được coi là mặt hàng chủ lực của công ty với thị trường khách hàng khá rộng lớn.

 

Tìm mua nước uống tinh khiết bình 20l tại link.

nước uống tinh khiết bình 20l

Nước Vĩnh Hảo Vihawa được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, hiện đại của Đài Loan, sử dụng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng tuyệt đối bằng tia cực tím UV. Với quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng nước tinh khiết Vihawa đã loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất độc hại.

Nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa có thể được sử dụng để giải khát và trong sinh hoạt hàng ngày và hàng hàng có thể tránh được những rủi ro không tốt cho sức khỏe do những loại nước uống không rõ nguồn gốc, công nghệ xử lý thô sơ, thủ công và không đáp ứng được yêu cầu vệ sinh khác.

Nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa niềm tin của người tiêu dùng

Quy trình sản xuất nước tinh khiết khá phức tạp. Để có thể xử lý tiệt trùng hoàn toàn đòi hỏi doanh nghiệp phải nhập khẩu dây chuyền công nghệ với giá rất cao. Chỉ có một vài doanh nghiệp lớn, uy tín mới có thể sở hữu những quy trình như vậy, bao gồm Vĩnh Hảo.

nước uống tinh khiết bình 20l

Không chỉ áp dụng riêng với sản phẩm nước uống tinh khiết bình 20l Vĩnh Hảo Vihawa, các sản phẩm khác như nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas và nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình bằng rất nhiều thành tựu và khen thưởng khác nhau như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt, Top 500 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đoạt giải cúp Vàng Topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín chất lượng, cúp Vàng chất lượng hội nhập WTO – thương hiệu Vàng, GOLDEN BRAND AWAPDS…

Vĩnh Hảo sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như giao hàng tận nơi, giao hàng miễn phí ở khu vực trung tâm thành phố, phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và lễ tết. Ngoài ra, Vĩnh Hảo còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho những khách hàng sử dụng từ 30 bình trong tháng trở lên. Hãy gọi cho Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.