nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Giới thiệu nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống độc quyền của Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc tập đoàn tiêu dùng Massan. Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong 3 thương hiệu chiếm thị phần rất lớn tại thị trường nước uống Hồ Chí Minh, 2 thương hiệu còn lại có thể kể đến là nước tinh khiết Aquafina của PepsiCo và nước khoáng Lavie của Nestlé. Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo có hệ thống phân phối rộng khắp, trong đó có cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 với các sản phẩm Vĩnh Hảo đa đạng

Cũng như những đại lý chính hãng khác của Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 cung cấp đủ các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo như nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

Vừa đảm bảo được tính phong phú và đầy đủ của sản phẩm, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 còn cam kết tiêu chuẩn chất lượng từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tự nhiên được khai thác tại tỉnh Bình Thuận. Với thương hiệu là sản phẩm nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn hướng đến cung cấp những sản phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo của công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất với dây chuyền khép kín, hiện đại của Đài Loan, nguồn nước khai thác đảm bảo chất lượng cùng với hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng tuyệt đối bằng tia cực tím UV. Không chỉ đối với sản phẩm nước tinh khiết, các sản phẩm nước khoáng của Vĩnh Hảo luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất

Ra đời từ năm 1928 và được xem như tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và uy tín trong tâm trí khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà còn về các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 là một trong những khu vực phân phối chính thức của sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống đúng chất lượng, với mức giá chuẩn xác, phương thức thanh toán thuận lợi, giao nhanh nhanh chóng và tận nơi, phục vụ 24/24 bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 mang trong mình sứ mệnh: cam kết cung cấp cho người tiêu dùng một nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng cả lòng kính trọng.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo luôn mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích nhất ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì vậy, mọi cán bộ và nhân viên trong công ty đều tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành cùng nước khoáng Vĩnh Hảo. Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được mọi cá nhân trong công ty ưu tiên lên hàng đầu.

Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả cạnh tranh đi cùng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào có nhu cầu!