nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Giới thiệu dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

So với dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml trước đó, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml lại được ưa chuộng hơn vì dung tích nước vừa phải, không quá bé hoặc quá lớn, dễ dàng cầm theo. Vừa được thừa hưởng chất lượng nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tuyệt vời vừa có thiết kế bao bì hợp lý, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Sự tiện lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml có dung tích bình vừa phải, không quá bé cũng không quá lớn nên có thể dễ dàng cầm theo. Trong những sản phẩm tiện lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo, chai Vĩnh Hảo 500ml là một trong những sản phẩm thông dụng nhất, có thể mang theo khi đi du lịch, công tác, di chuyển ở ngoài đường cũng như khi hội họp.

Bên cạnh đó, thể tích của chai vừa phải nên không chiếm quá nhiều không gian trong balo hoặc vali của người dùng. Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml có thể để trên mọi bề mặt một cách dễ dàng, do đó, dòng sản phẩm lại là một trong những lựa chọn thông minh của người dùng.

Chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Có thể nói, các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được coi như một biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng của Việt Nam. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã có quá trình hoạt động và phát triển 80 năm. Trong quá trình đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, khẳng định được uy tín chất lượng trong tâm trí người tiêu dùng.

nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Vĩnh Hảo cung cấp rất nhiều chủng loại nước uống, có thể kể đến là nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và dòng sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa. Không những thế, nước uống Vĩnh Hảo còn được đóng trong nhiều chai, bình với các dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng như nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml. nước khoáng Vĩnh Hảo 20lit….

Sử dụng nguồn nước khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định, sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo đã được thừa hưởng rất nhiều đặc tính đặc biệt của nguồn nước khoáng tuyệt vời nơi đây. Nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn, cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá trầm tích, phun trào cũ và mới, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thẩm thấu vào lòng đất, hình thành nên các khoáng chất có lợi trong nguồn nước khoáng.

Rất nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quý của Đông Nam Á, nước khoáng Vĩnh Hảo được ví von, sánh ngang với nước khoáng Vichy trên thế giới.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml không gas được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn xử lý chất thải sau sản xuất và các tiêu chuẩn về an toàn lao động khác.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml có kiểu dáng chai thanh thoát, tiện dụng, có thể sử dụng hàng ngày với mục đích giải khát và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước khoáng Vĩnh Hảo cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.