giao nước tinh khiết tại nhà

Giao nước tinh khiết tại nhà

Đại lý nước khoáng, giao nước tinh khiết tại nhà của chúng tôi với các lĩnh vực kinh doanh chính đó là phân phối các sản phẩm nước khoáng, các sản phẩm nước tinh khiết tới toàn thể các khách hàng trong thành phố. Chúng tôi với những kế hoạch làm việc vô cùng khoa học được áp dụng ngay từ đầu vào thực tế của công việc với mục đích hàng đầu của chúng tôi đó là có thể giảm tối đa các chi phí cho khách hàng và đặc biệt đem đến cho quý khách hàng những quyền lợi nhất định.

giao nước tinh khiết tại nhà

1. Sản phẩm giao nước tinh khiết tại nhà

Nếu như bạn có tìm hiểu thì bạn đã biết rằng trong một thị trường đầy biến động, cũng như tràn ngập những sản phẩm nước uống giả và nước uống kém chất lượng như hiện nay thì những trường hợp mà quý khách hàng không biết được, nhầm lẫn không may sử dụng phải những loại sản phẩm nước uống không đảm bảo rất có thể xảy ra, và đây cũng chính là một nỗi lo lắng của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Sau một một thời gian dài tìm hiểu thị trường, chúng tôi cũng đã biết được khách hàng đang mong đợi những đột phá mới ở các đại lý nước tinh khiết, và chúng tôi biết sẽ phải làm gì để có thể ngày càng một nên dấu ấn mạnh hơn nữa đối với suy nghĩ của tất cả quý khách hàng về dịch vụ giao nước tinh khiết tại nhà như hiện nay.

giao nước tinh khiết tại nhà

2. Các thương hiệu nước nổi tiếng giao nước tinh khiết tại nhà

Và hiện nay chúng tôi đã được xây dựng qua những thương hiệu nước uống nổi tiếng bao gồm có:

– Nước khoáng lavie, đây là sản phẩm của tập đoàn neslé weter với thương hiệu nước uống hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, loại nước uống này được sử dụng rộng rãi trong 150 quốc gia trên toàn thế giới.

– Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống được nhiều người tin dùng vì tác dụng của nó cũng như các thành phần đảm bảo chất lượng.

3. Dịch vụ giao nước tinh khiết tại nhà

Những sản phẩm nước uống trên đã được đại lý nước tinh khiết chúng tôi cung cấp đến tất cả người tiêu dùng có giá cả thấp nhất có thể, chúng tôi giao hàng tại nhà không tính phí vận chuyển, chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần và mọi thời gian quý khách yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ giao nước tinh khiết tại nhà, loại nước khoáng Lavie giao tận nhà sẽ được đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa do đó bình nước Khoáng Lavie chỉ có loại bình không vòi, vì thế khách hàng muốn dùng nước thì phải có Cây nước nóng lạnh hoặc là Bình sứ (165.000đ) để sử dụng. Các loại nước khoáng, các loại nước tinh khiết khác có hai loại, đó là bình vòi và bình úp máy.

giao nước tinh khiết tại nhà

– Các loại giá trên website chỉ áp dụng cho những đơn hàng tối thiểu từ 03 bình trở lên, và có bán kính dưới 10km, trường hợp đơn hàng 02 bình (thùng) thì sẽ tính thêm phí vận tải tùy thuộc vào khoảng cách. Trường hợp giao hàng ngoại tỉnh, ở các khu công nghiệp thì vui lòng liên lạc trực tiếp điện thoại để trao đổi.

– Đối với nước tinh khiết Aquafina thì không có loại bình 19l, chú ý rằng mọi sản phẩm bình 19l nào mang thương hiệu Nước tinh khiết Aquafina thì đều là hàng nhái.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ giao nước tinh khiết tại nhà đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất.