giao nước khoáng tại nhà

Giao nước khoáng tại nhà

Dịch vụ giao nước khoáng tại nhà hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Có nhiều loại nước sử dụng dịch vụ này như nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Lavie,.. Nước khoáng Lavie là sản phẩm của công ty Nước Khoáng Lavie của tập đoàn Nestlé Waters, đây chính là tập đoàn chuyên sản xuất và chuyên cung cấp các loại nước uống tinh khiết phân phối trên 150 quốc gia trên toàn thế giới hiện nay .

Nước Khoáng Lavie được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 tiêu chuẩn về chất lượng từ năm 1999. Qua quá trình kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt từ những chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước, đã đưa ra đánh giá nước uống tinh khiết LaVie chính là sản phẩm không những có tác dụng cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, thì loại nươc khoáng này còn là nguồn cung cấp các khoáng chất rất cần thiết để cho cơ thể với mục đích duy trì sinh lực, giúp cho cơ thể được sảng khoái và khỏe mạnh hơn.

giao nước khoáng tại nhà

Thành Phần của Nước Khoáng Lavie

Nước Khoáng Lavie: giao nước khoáng tại nhà của công Ty Lavie Việt Nam là loại nước khoáng được sản xuất từ nguồn nước khoáng lấy sâu trong lòng đất, đã được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, có tác dụng hấp thu muối và các yếu tố vi lượng như Bicarbonate Calcium, sodium,  Potassium, Magiê, …

Công nghệ sản xuất và đóng chai nước Khoáng Lavie như thế nào?

Nước Khoáng Lavie giao tận nhà đã  được đóng chai trực tiếp tại nguồn nước khoáng thiên nhiên, vô cùng tinh khiết và chúng không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Vào mỗi tháng, thì các mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Viện Pasteur và Pháp. Cứ mỗi năm, thì tập đoàn Nestlé Waters kiểm tra chất lượng định kì 1 lần. Do đó, chất lượng sản phẩm của nước Khoáng Lavie có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nước nào trên thế giới.

giao nước khoáng tại nhà

Nước Khoáng Lavie giao tận nhà được đưa ra thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 1994. Sau đó loại nước này đã nhanh chóng phát triển thành thương hiệu nước số 1 Việt Nam trong ngành nước uống đóng chai. Ngoài ra, nước Khoáng Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc.

Khách hàng Cần Biết khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ giao nước khoáng tại nhà, loại nước khoáng Lavie giao tận nhà sẽ được đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa do đó bình nước Khoáng Lavie chỉ có loại bình không vòi, vì thế khách hàng muốn dùng nước thì phải có Cây nước nóng lạnh hoặc là Bình sứ (165.000đ) để sử dụng. Các loại nước khoáng, các loại nước tinh khiết khác có hai loại, đó là bình vòi và bình úp máy.

giao nước khoáng tại nhà

– Đối với nước tinh khiết Aquafina thì không có loại bình 19l, chú ý rằng mọi sản phẩm bình 19l nào mang thương hiệu Nước tinh khiết Aquafina thì đều là hàng nhái.

– Các loại giá trên website chỉ áp dụng cho những đơn hàng tối thiểu từ 03 bình trở lên, và có bán kính dưới 10km, trường hợp đơn hàng 02 bình (thùng) thì sẽ tính thêm phí vận tải tùy thuộc vào khoảng cách. Trường hợp giao hàng ngoại tỉnh, ở các khu công nghiệp thì vui lòng liên lạc trực tiếp điện thoại để trao đổi.