giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống đóng chai được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005. Giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L rất thích hợp, tiện lợi khi sử dụng trong sinh hoạt gia đình, trường học, văn phòng.

giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

1. Quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo

Là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Với nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống lọc nước Siêu lọc RO và được tiệt trùng hoàn toàn bằng các tia cực tím UV, vì thế loại bỏ được các loại vi khuẩn và loại bỏ được những tạp chất độc hại như là các loại kim loại nặng, hay thuốc trừ sâu… đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Có giả cả hợp lý, rất phù hợp nhu cầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Hãng sản xuất nước khoáng: Vĩnh Hảo

– Dung tích bình: 20 lít

– Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Nước khoáng không ga Vĩnh Hảo: chính là loại sản phẩm thông dụng, rất thích hợp để sử dụng hằng ngày, vì loại nước này có hàm lượng khoáng nhẹ, lại dễ uống,  có hậu vị thanh ngọt, đặc biệt giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L tương đối thấp. Ngoài việc giải khát, thì nước khoáng không ga Vĩnh Hảo còn cung cấp các khoáng chất cần thiết, rất có lợi cho sức khỏe mà trong khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa được cung cấp đủ chất.

giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

2. Hàm lượng trong nước khoáng Vĩnh Hảo

Khi nhắc đến Vĩnh Hảo – đây là một thương hiệu Việt có bề dày lịch sử hơn 80 năm, được nhiều người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn sử dụng. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã được phát hiện từ đầu thế kỷ 19. Cho đến năm 1928, thì các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu, phát hiện ra loại nước khoáng Vĩnh Hảo có chất lượng tuyệt vời với thành phần Bicarbonate Natri, lại đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố Natri, Canxi, Kali, Magie với tỷ lệ phù hợp. Do vậy, sản phẩm nước khoáng đóng chai Vichy – Vĩnh Hảo đã được cho ra đời và chiếm lĩnh thị một phần lớn thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo còn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường tiêu dùng. Chính vì thế, nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay đã sớm trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình, lý do không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà nó còn phụ thuộc vào những lợi ích đặc biệt mà sản phẩm đã đem lại cho sức khỏe con người.

Cùng với hàm lượng khoáng nhẹ, là kiểu dáng chai thanh thoát, có dáng vẻ trẻ trung và nhất là dễ cầm, nước khoáng Vĩnh Hảo còn đem lại sự tiện dụng cho người dùng khi với loại nước này bạn có thể uống tại bất kì thời điểm và bất kỳ không gian nào mà không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Đây chính là loại sản phẩm thích hợp sử dụng hằng ngày, được dùng trong cơ quan, hộ gia đình, văn phòng, hoặc trong các buổi họp, buổi tiệc,… nhất là chúng vô cùng tiện dụng khi đi du lịch.

giá nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

3. Các loại nước khoáng không ga của Vĩnh Hảo

Ngày nay, nước khoáng không ga của Vĩnh Hảo có các loại sau đây:

– Loại nước khoáng không ga chai Pet nhựa 350ml

– Loại nước khoáng không ga chai Pet nhựa 500ml

– Loại nước khoáng không ga chai Pet nhựa 1.5 lít

– Loại nước khoáng không ga chai Pet nhựa 5 lít

– Loại nước khoáng không ga bình Pet nhựa 20 lít

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và sản phẩm này được phân phối tại các điểm bán lẻ, tại các đại lý, các hệ thống siêu