nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Vào năm 1928, công ty công ty Societé des Eaux Mineral de Vinh Hao của Pháp cho tiến hành xây dựng nhà máy và khai thác nguồn nước khoáng quý giá tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đến tháng 10 năm 1930, nước khoáng Vĩnh Hảo lần đầu tiên được đưa ra thị trường. Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng của mình trong lòng khách hàng. Các sản phẩm nước uống của Vĩnh Hảo rất đa dạng, trong số đó có dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit.

nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Để minh chứng cho chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit, chúng ta cần tìm hiểu chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo nói chung.

Năm 1919, dược sĩ Gabinel Lambert sau khi tìm hiểu và nghiên cứu về nước khoáng Vĩnh Hảo  đã nhận xét rằng nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, khá tương đồng với nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp. Rất nhiều nhà khoa học khác cũng đồng tình với ý kiến này. Khi đó, nước khoáng Vĩnh Hảo được so sánh với nước khoáng Vichy của thế giới.

nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Năm 1988, tiến sĩ Pavel Hoope của Tiệp Khắc cũng tiến hành một số chương trình nghiên cứu khoa học về các nguồn nước khoáng tại Việt Nam. Ông đã đưa ra kết luận rằng nước khoáng Vĩnh Hảo có tổng chất rắn hòa tan là 36gr/lit, thành phần khoáng chất hòa tan tự nhiên tương đồng với nước khoáng Javi-Jako của Tiệp Khắc và Borjomi của Ukraina. Thành phần của Vĩnh Hảo hầu như không thay đổi từ những năm 1956 cho đến nay, chất lượng nước không hề phụ thuộc vào thời điểm khai thác nước khoáng Vĩnh Hảo trong năm.

Thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit là loại nước khoáng không có gas, chứa rất nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên như Canxi, Magie, Kali, Natri, Acit Silic, Bicarbonat có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người, cụ thể là:

  • Canxi: hỗ trợ cho sự phát triển của xương, răng và cơ bắp.
  • Magie: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh
  • Kali: duy trì cân bằng độ pH, hỗ trợ cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • Natri: duy trì cân bằng lượng chất lòng, hỗ trợ sự vận động của thần kinh
  • Acid Silic: hỗ trợ hệ thần kinh vận động
  • Bicarbonat: giảm độ axit trong dạ dày

nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit

Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo luôn cam kết và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quy trình sản xuất và hệ thống xử lý nước thải. Quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, của cộng đồng là phương châm kinh doanh hàng đầu của Vĩnh Hảo. Trong thời gian hoạt động, Vĩnh Hảo luôn cố gắng và không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xứng đáng là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam.

Dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lit có 2 loại là loại bình up và bình vòi, tương tự như nước tinh khiết đóng bình 20 lit Vihawa. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, văn phòng, cơ quan, trường học và hộ gia đình. Ngoài ra, đối với những khách hàng sử dụng trên 30 bình trong tháng còn được tài trợ miễn phí máy nóng lạnh. Hãy liên hệ với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu!