dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai Vĩnh Hảo

Nước đóng chai là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chai nước ở khắp nơi như nhà riêng, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp,…khi nhu cầu sử dụng tăng cao thì các dây chuyền sản xuất nước đóng chai ra đời ồ ạt. Các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ mọc lên khắp nơi, các thương hiệu mới hình thành,…các công ty đua nhau chạy doanh số, họ quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn sức khỏe của người sử dụng. Nếu tiếp tục như thế thì điều gì sẽ xảy ra?

dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả gì?

Tâm lý thông thường của người sử dụng là thích chọn những cơ sở cung cấp nước uống gần nhà để nhanh chóng và tiện lợi hơn mỗi khi gọi nước. Các sản phẩm nước đóng chai hiện nay có kiểu dáng, mẫu mã tương tự nhau và với mắt thường, người ta không thể phân biệt được đâu là nước đạt chất lượng và đâu là nước kém chất lượng. Thế nên người tiêu dùng thấy nước trong suốt, không màu, không mùi thì cứ yên tâm mà sử dụng còn hậu quả thì cứ tích lũy theo mỗi lần uống.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Khi dây chuyền sản xuất nước đóng chai không đảm bảo chất lượng, hệ thống xử lý nước không đạt yêu cầu thì tất nhiên chất lượng nước uống sẽ không được đảm bảo. Sau khi mua, người dùng sẽ uống trực tiếp nước đóng chai nên nếu thường xuyên uống nước kém chất lượng thì sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như: Ung thư, các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa viêm đường ruột, viêm loét dạ dày, các bệnh về tim mạch, thận, bệnh liên quan đến hệ tiết niệu, cơ thể suy nhược…Chính vì thế, việc lựa chọn một cơ sở sản xuất nước đóng chai có uy tín và chất lượng là việc cấp thiết vô cùng.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai Vĩnh Hảo thân thiện với sức khỏe của khách hàng

Với dây chuyền sản xuất nước đóng chai hiện đại và khép kín hoàn toàn, nước khoáng Vĩnh Hảo chính là lựa chọn chính xác để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. Nguồn nước dùng để sản xuất nước đóng chai là nguồn khoáng tự nhiên hoặc mạch suối ngầm. Nước được bơm từ nguồn về sẽ dẫn vào bể chứa. Sau đó sẽ được lọc qua các thiết bị khác nhau để loại bỏ kim loại, cặn bã và các chất độc hại. Tiếp đến, nước sẽ được lọc qua than hoạt tính để khử màu, khử mùi. Kế đến, nước lại được dẫn qua hệ thống trao đổi ion với kích thước siêu nhỏ để cân bằng ion cho nước và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt tiêu chuẩn cao là nhờ được xử lý qua hệ thống tiệt trùng UV. Không dừng lại ở đó, lại một lần nữa nước được lọc qua màng 0,2μm để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất còn sót lại. Sau khi xử lý xong, nước sẽ được dẫn qua hệ thống ống dẫn kín để rót vào những cái chai với nhiều mức dung tích khác nhau và cuối cùng là quy trình đóng nắp chai tự động. Đây là dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Vĩnh Hảo, vô cùng tiên tiến, hiện đại nên nguồn nước luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai Vĩnh Hảo luôn không ngừng được nâng cấp và đổi mới để cho ra đời những chai nước chất lượng, thơm ngon và tuyệt đối sạch. Đó chính là lí do từ trước đến nay Vĩnh Hảo vẫn luôn giữ vững thương hiệu của mình và chiếm được lòng tin của khách hàng.