đặt nước vĩnh hảo

Đặt nước nước suối vĩnh hảo tphcm

Được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo. Ngoài ra còn có sản phẩm chính là nước khoáng Vĩnh Hảo 20l, được người tiêu dùng tin tưởng vì thế dịch vụ đặt nước vĩnh hảo ngày càng được tin dùng.

nước tinh khiết vĩnh hảo

1. Sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo – để có được sự tín nhiệm, và tin tưởng của người tiêu dùng, đó là dựa vào việc công ty Vĩnh Hảo đã đầu tư công nghệ xử lý, công nghệ lọc nước vô cùng hiện đại dựa theo công nghệ của Đài Loan. Với việc nhà sản xuất chia ra thành nhiều giai đoạn, đối với mỗi giai đoạn thì đều được giám sát chặt chẽ, và hiện nay thì Công ty đã đầu tư thêm máy móc vào tất cả các quá trình do đó việc sản xuất là khép kin, và hầu như không có bàn tay sản xuất của công nhân trong quá trình sản xuất. Ngoài ra nguồn nước còn được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và chúng đã được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, vì thế có thể loại bỏ được vi khuẩn cũng như những tạp chất độc hại gồm có như là thuốc trừ sâu, kim loại nặng,… là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư và gây nên các bệnh hiểm nghèo khác.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận 7

2. Dịch vụ đặt nước Vĩnh Hảo

Do vậy dịch vụ đặt nước vĩnh hảo ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Nước khoáng Vĩnh Hảo – chính là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn  ISO 22000:2005. Dựa theo kết quả xét nghiệm mới nhất thuộc Viện Pasteur , thì tất cả các mẫu Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng, bên cạnh đó các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo của cục vệ sinh an toàn.

Với giả cả hợp lý, lại phù hợp với nhu cầu, lại đảm bảo được an toàn cho sức khỏe, nên ngày càng có nhiều người đặt nước vĩnh hảo để sử dụng. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – rất thích hợp và vô cùng tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, sử dụng trong cơ quan, văn phòng.

đại lý nước khoáng vĩnh hảo

3. So sánh nước tinh khiết và nước khoáng Vĩnh Hảo

Hiện nay, còn có rất nhiều khách hàng thắc mắc về Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – nước khoáng Vĩnh Hảo 20l là gì? và nó khác nhau như thế nào?

–Nước tinh khiết Vĩnh Hảo –  không có vị khoáng giống như như nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vĩnh Hảo đem lại cho bạn sự giải khát chất lượng. Khi chúng ta sử dụng nước thì sẽ cảm nhận được sự tinh khiết của nước hơn so với tất các loại nước trước đây bạn từng sử dụng. Nước có vị ngọt nhẹ nhàng khi len lỏi vào sâu bên trong tạo nên cảm giác trong lành, mát mẻ.

– Còn nước khoáng Vĩnh Hảo thì có chứa thành phần Bicarbonate Natri trong nước, cung cấp đầy đủ 4 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể là Magie, Natri, Kali, Canxi, có tỷ lệ phù hợp nên vị nước uống có vị khoáng, lúc đầu khi mới uống vào sẽ có cảm giác lợ lợ bởi vì các thành phần khoáng mang lại tuy nhiên sau đó bạn lại cảm thấy được vi dịu ngọt của nước.

Nếu bạn muốn đặt nước vĩnh hảo hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín nhất.