đại lý nước khoáng vĩnh hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo – sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe gia đình bạn

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước có nguồn gốc từ thiên nhiên được đông đảo người tiên dùng lựa chọn hiện nay. Trước sự xuất hiện ồ ạt và vô vàn các thương hiệu trong nước lẫn nước ngoài, nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng cũng như uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe. Hiện nay, các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo hầu như trải rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước, với mong muốn có thể mang đến nguồn nước khoáng tinh khiết nhất cho mỗi tiêu dùng. Mỗi đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo đều phải qua kiểm tra từ công ty và phải thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt về sự cung cấp, phân phối sản phẩm một cách chuyên nghiệp và uy tín.

đại lý nước khoáng vĩnh hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo cung cấp đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo

Tất cả các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo trên cả nước đều phân phối và cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất của Vĩnh Hảo.

Sản phẩm nước uống tinh khiết Vihawa: Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo có nhà máy với quy mô lớn tại tỉnh Bình Dương. Vihawa là sản phẩm nước uống tinh khiết được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại tối tân của Đài Loan. Đồng thời được kiểm soát bằng hệ thống quản lý nghiêm ngặt và cao cấp nhằm hướng đến cho ra đời những sản phẩm nước tinh khiết đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nước tinh khiết Vihawa của Vĩnh Hảo có hương vị thanh ngọt, tươi mát, rất dễ uống, đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo: Đây là dòng sản phẩm ra đời từ rất lâu vào năm 1928. Sản phẩm được lấy trực tiếp từ nguồn suối khoáng thiên nhiên của vùng Vĩnh Hảo có chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Trong hơn 80 năm qua, Vĩnh Hảo đã mang đến cho người tiêu dùng một trong những dòng sản phẩm nước khoáng đóng chai cao cấp và chất lượng.

đại lý nước khoáng vĩnh hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo

Tất cả các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo đều cung cấp hầu hết các chủng loại sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo như hình thức nước uống đóng chai hay đóng bình, các hình thức đóng gói thể tích sản phẩm… Theo đó có loại: Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 330ml – được lấy và đóng chai tại nguồn nước ở nhà máy Vĩnh Hảo, tỉnh Bình Thuận; Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml – cũng được lấy và đóng chai tại nguồn nước ở nhà máy Vĩnh Hảo, tỉnh Bình Thuận.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo áp dụng các chính sách ưu đãi đặc biệt

đại lý nước khoáng vĩnh hảo

Tất cả các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo đều áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt, hướng đến đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: chính sách Giao hàng tận nơi nhanh chóng và miễn phí, giá bán hợp lý đã bao gồm cả thuế VAT, áp dụng miễn phí máy nóng lạnh cho những Công ty sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo từ 30 bình trong 1 tháng, tặng kèm chiết khấu cho những hợp đồng lớn…

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình hay những người bạn yêu thương.