đại lý nước khoáng tại tphcm

Đại lý nước khoáng tại tphcm

Hiện nay thương hiệu nước khoáng Lavie vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới, cùng với chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh, do đó sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, có nhiều đại lý nước khoáng tại tphcm. Tại Việt Nam, thì loại nước khoáng Lavie được biết đến vào khoảng năm 1992, đây là sản phẩm nước uống được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Neslte .

Sản phẩm nước uống lavie được khai thác và được đóng chai tại nguồn không xử lý hóa chất thuộc trong quy trình xử lý và có hệ thống sản xuất kép kín và chúng hoàn toàn tự động nên có thể giữ được độ tinh khiết của nước cùng với hàm lượng khoáng tự nhiên do vậy rất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. Hiện ở có nhiều đại lý nước khoáng tại tphcm cũng như Hà Nội.

đại lý nước khoáng tại tphcm

Thành Phần nước khoáng của đại lý nước khoáng tại tphcm

– Thành phần Canxi: Giúp cho xương cứng, răng tốt, giúp cơ bắp khỏe mạnh.

– Thành phần Magiê: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và có tác dụng kích thích cơ thần kinh.

– Thành phần Kali: Có tác dụng duy trì sự cân bằng độ pH, cũng như rất cần thiết cho các phản ứng hóa học nhằm cung cấp năng lượng bên trong cơ thể.

– Thành phần Natri: Có tác dụng duy trì sự cân bằng về lượng chất lỏng của cơ thể và đặc biệt giúp cho sự vận động của hệ thần kinh.

– Thành phần Acid Silic: Có tác dụng giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.

– Thành phần Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày.

đại lý nước khoáng tại tphcm

Công Dụng nước khoáng của các đại lý nước khoáng tại tphcm

Bên cạnh nước khoáng Vĩnh Hảo cũng là một trong những sản phẩm nước uống được tin dùng. Thì dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng La Vie được đóng chai theo một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không cần phải qua bất kỳ một khâu xử lý hóa học nào. Vì thế, các thành phần khoáng tự nhiên của LaVie đích thực chính là món quà của thiên nhiên đã mang những điều kỳ diệu của nước đem đến cho cuộc sống của con người.

Ngoài ra, nguồn nước khoáng LaVie còn có hàm lượng khoáng thấp, và không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc bệnh sỏi thận giống như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Bên cạnh đó, với hàm lượng khoáng nhẹ và hàm lượng ổn định, thì các loại khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên làm nhiệm vụ giúp cho cơ thể được dung hòa nhu cầu nước uống và dung hòa khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Loại sản phẩm nước khoáng thiên nhiên LaVie vì thế rất thích hợp để sử dụng hàng ngày cho mọi người, cũng cần thiết kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

đại lý nước khoáng tại tphcm

Tất cả các sản phẩm của Nestlé, các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên LaVie cũng đã được nhà sản xuất cam kết về việc đặt vấn đề chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với mục đích có chất lượng nước uống được tốt nhất, các nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng cần phải bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để cho các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.