nước khoáng vĩnh hảo quận 9

Cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 đến thăm nguồn nước suối trong truyền thuyết

Vĩnh Hảo được coi như một biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng đóng chai tại Việt Nam. Từ trước năm 1975, Vĩnh Hảo cũng là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được đồng ý cho phép bày bán tại các bệnh viện, hiệu thuốc tại khu vực miền Nam Việt Nam. Thật không khoe khoang khi nói rằng nước khoáng Vĩnh Hảo là kiệt tác từ thiên nhiên Việt Nam. Đi đôi với sản phẩm chất lượng, hệ thống phân phối của Vĩnh Hảo gần như bao phủ cả nước, bao gồm cả nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

nước khoáng vĩnh hảo quận 9

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 khám phá truyền thuyết về nước suối Vĩnh Hảo

Các bạn có biết rằng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận và có một truyền thuyết rất li kỳ được truyền tai về nguồn nước khoáng này. Hãy cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 tìm hiểu về truyền thuyết này nhé.

Tương truyền rằng hỗn lễ của vua Chế Mân, nước Chiêm Thành cùng với công chúa Huyền Trân, nước Đại Việt được tổ chức vào tháng 6 năm Bính Ngọ (niên hiệu Hưng Long thứ 14, năm 1306) tại kinh đô Đồ Bàn.

Đã từ rất lâu rồi, suối nước nóng EAMU tại vùng Panduranga (hiện nay vùng này trải dài từ Phan Rang đến Phan Ri) được mệnh danh là nguồn nước thiêng liêng của người Chiêm. Suối nước nóng EAMU được coi là nguồn nước Thánh, chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh.

nước khoáng vĩnh hảo quận 9

Biết được thông tin đó, sau hôn lễ, công chúa Huyền Trân (lúc này đã là hoàng hậu Paramecvari của Chiêm Thành) và vua Chế Mân đã chọn vùng Panduranga này để ngao du sơn thủy. Tại đây, công chúa Huyền Trân đã đặt tên cho nguồn nước thiêng liêng này là Vĩnh Hảo mà theo tiếng Hán Việt có nghĩa là đời đời tốt đẹp với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời bền vững và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau đó cũng lựa chọn khu vực suối khoáng này để xây dựng nhà cửa với mục đích nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Đến năm 1928, người Pháp đã phát hiện ra chất lượng tuyệt hảo của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo và từ đó, các sản phẩm nước Vĩnh Hảo ra đời.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng với chất lượng phục vụ tuyệt vời

nước khoáng vĩnh hảo quận 9

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 tự hào là một trong những khu vực phân phối sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, bao gồm những sản phẩm sau: nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 9 cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống đạt tiêu chuẩn chất lượng, với mức giá chuẩn xác, phương thức thanh toán thuận lợi, giao hàng nhanh chóng, tận nơi và miễn phí khu vực trong trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 10. Chúng tôi phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật và những ngày lễ tết. Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn tài trợ miễn phí máy nóng lạnh cho những khách hàng sử dụng từ 30 bình trong tháng trở lên. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.