nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5

Cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 tìm hiểu công dụng của nước khoáng

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 là một trong những khu vực phân phối chính thức của công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo. Sau hơn 80 năm thành lập và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường nước uống Việt Nam nói chung và thị trường nước uống thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 tìm hiểu công dụng tuyệt vời của nước khoáng nhé.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 chia sẻ công dụng của nước khoáng

Bên cạnh vitamin, khoáng chất là một trong những yếu tố dinh dưỡng không thể thiếu trong khẩu phần ăn uống hàng ngày. Thiếu khoáng chất, cơ thể sẽ không thể hoạt động bình thường được và làm giảm sức khỏe của bạn. Vậy, cơ thể cần những khoáng chất nào? Và chúng có tác dụng gì? Hãy cùng nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 tìm hiểu nhé.

Có hàng chục loại khoáng chất có lợi, rất cần thiết cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, có 4 loại nguyên tố ưu tiên và cần thiết nhất là Sodium (hay còn gọi là Natri), Potassium (hay còn gọi là Kali), Calcium (tên gọi phổ biến là Canxi) và Mangesium (bạn thường biết đến với cái tên là Magie). Tác dụng cụ thể của 4 loại nguyên tố này là:

  • Sodium (Natri) giúp cân bằng điện giải cho cơ thể, hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh.
  • Potassium (Kali): điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp, hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp.
  • Calcium (Canxi): bên cạnh chức năng giúp răng và xương chắc khỏe, Calcium đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và hỗ trợ dẫn truyền thần kinh.
  • Mangesium (Magie): hỗ trợ ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường, ngoài ra còn giúp giảm stress.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 – địa chỉ cung cấp nước khoáng tin cậy

Cũng giống như các loại vitamin, các yếu tố khoáng chất có thể tìm thấy trong rất nhiều loại đồ ăn, đồ uống hay là các loại thuốc. Thuốc được coi như một phương pháp bổ sung khoáng chất cực kỳ nhanh chóng nhưng chúng có thể mang đến nhiều tác dụng phụ, lạm dụng thuốc trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, các sản phẩm tự nhiên vẫn là giải pháp an toàn và hợp lý nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín và chất lượng là nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5.

nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5

Nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định. Với điều kiện địa chất đặc biệt cùng với hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tại đây đã vô tình đóng vai trò những một cỗ máy lọc nước tự nhiên. Nước thấm qua đó và hình thành nên dòng nước khoáng Vĩnh Hảo, ẩn chứa trong mình những khoáng chất vi lượng có lợi Sodium (Natri), Potassium (Kali), Calcium (Canxi) và Mangesium (Magie). Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có một thành phần đặc biệt, đó là Bicarbonate (HCO3-). Bicarbonate có tác dụng hỗ trợ hoạt động của dạ dày, tránh các bệnh đường ruột và khó tiêu. Do đó, không hề nói quá khi ví nước khoáng Vĩnh Hảo là một kiệt tác của thiên nhiên.