nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp

Cùng nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp đến thăm suối nguồn đích thực

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Định. Nguồn suối khoáng nằm dưới dãy Trường Sơn với vị trí địa lý phức tạp đã tạo nên một nguồn nước vô cùng quý giá. Vào năm 1928, công ty Societé des Eaux Mineral de Vinh Hao của Pháp cho tiến hành xây dựng nhà máy và khai thác nguồn nước khoáng này. Đến tháng 10 năm 1930, nước khoáng Vĩnh Hảo lần đầu tiên được đưa ra thị trường. Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng của mình trong lòng khách hàng. Hãy cùng nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp đến thăm suối nguồn đích thực này nhé.

nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp

Nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp – nguồn nước của đất trời

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận và có một truyền thuyết rất li kỳ được truyền tai về nguồn nước khoáng này.

Có truyền thuyết kể lại rằng hỗn lễ của vua Chế Mân, nước Chiêm Thành cùng với công chúa Huyền Trân, nước Đại Việt được tổ chức vào tháng 6 năm Bính Ngọ (niên hiệu Hưng Long thứ 14, năm 1306) tại kinh đô Đồ Bàn.

Đã từ rất lâu rồi, suối nước nóng EAMU tại vùng Panduranga (hiện nay vùng này trải dài từ Phan Rang đến Phan Ri) được mệnh danh là nguồn nước thiêng liêng của người Chiêm. Suối nước nóng EAMU được coi là nguồn nước Thánh, chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh.

nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp

Biết được thông tin đó, sau hôn lễ, công chúa Huyền Trân (lúc này đã là hoàng hậu Paramecvari của Chiêm Thành) và vua Chế Mân đã chọn vùng Panduranga này để ngao du sơn thủy. Tại đây, công chúa Huyền Trân đã đặt tên cho nguồn nước thiêng liêng này là Vĩnh Hảo mà theo tiếng Hán Việt có nghĩa là đời đời tốt đẹp với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời bền vững và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau đó cũng lựa chọn khu vực suối khoáng này để xây dựng nhà cửa với mục đích nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Các sản phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp được lấy từ nguồn nước đất trời nơi đây.

Nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp đã được chứng minh chất lượng sản phẩm

Rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được tiến hàng và chứng nhận rằng nguồn nước Vĩnh Hảo chứa rất nhiều loại muối khoáng có lợi cho sức khỏe như canxi, kali, natri, magie và đặc biệt là bicarbonate.

Nhờ vào kết cầu địa tầng phức tạp ở vùng Đông Nam dãy Trường Sơn với nhiều nếp đứt gãy, áp suất nước lớn đã tạo nên những loại chất khoáng hòa tan tuyệt hảo. Quả thật, Vĩnh Hảo xứng đáng là một kiệt tác của thiên nhiên.

nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp

Nằm trong hệ thống phân phối của Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp luôn phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp giao hàng nhanh chóng, tận nơi, phục vụ 7 ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và những ngày lễ tết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể linh hoạt thời gian giao hàng để tạo thuận lợi cho khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi các bạn có nhu cầu.