cty nước uống vĩnh hảo

Cty nước uống vĩnh hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là niềm tự hảo dân tộc Việt Nam, nó không chỉ gắn liền với lịch sử Việt Nam mà đây còn là sản phẩm mũi tên tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam , Các cty nước uống vĩnh hảo mang lại giá trị cho kinh tế và đem lại giá trị thiết thực cho sức khỏe người tiêu dùng. Như chúng ta được biết thì nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và được đưa vào sử dụng từ năm 1928, có hàm lượng khoáng dịu nhẹ , đã được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, không có sử dụng bất kỳ một thứ hóa chất nào trong quy trình sản xuất do vậy vị khoáng và vị tinh khiết của nước sẽ được đảm bảo 100% tự nhiên, sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi.

cty nước uống vĩnh hảo

1. Cty nước uống vĩnh hảo

Hiện các cty nước uống vĩnh hảo luôn mong muốn trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, mọi lãnh thổ. Do vậy chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng, sự sáng tạo chính là người bạn đồng hành của nước khoáng Vĩnh Hảo. Các sản phẩm nước Khoáng Vĩnh Hảo làm việc với mục đích xem khách hàng là trung tâm và chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Cty nước uống vĩnh hảo cung cấp nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo chính là sản phẩm nước uống của công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo được áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín và quy trình hiện đại của Đài Loan, dòng nước được khai thác tại nguồn nhằm bảo đảm chất lượng cộng thêm có hệ thống siêu lọc RO và sản phẩm này được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV . Do đó sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo luôn là lựa chọn đúng đắn của bạn nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình .

cty nước uống vĩnh hảo

Loại nước tinh khiết Vĩnh Hảo – chính là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005. Dựa theo kết quả xét nghiệm công bố mới nhất từ viện Pasteur TP HCM thì tất cả các mẫu nước tinh khiết vĩnh hảo hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng an toàn, với các chỉ tiêu của sản phẩm đều nằm trong giới hạn cho phép theo quy định của cục an toàn thực phẩm.

3. Đánh giá chất lượng nước cty nước uống vĩnh hảo

Có chất lượng cao và giá cả sản phẩm phù hợp với thị trường tiêu dùng, sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo – được nhận xét là rất phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng… Sản phẩm mang đến cho ban sự tiện lợi, Có loại sản phẩm này bạn không cần phải cực nhọc đun nước, phải tiêu tốn thời gian mà lại không đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn và gia đình.

cty nước uống vĩnh hảo

Cùng với sự đầu tư phát triển của công nghệ hiện nay, cty nước uống Vĩnh Hảo cũng phát triển hoạt động kinh doanh bao gồm các hệ thống phân phối khắp trên toàn quốc, hiện nay các sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo ngày càng dần quen thuộc với người dân và sản phẩm nước uống này nhận được niềm tin của người sử dụng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay đã khẳng định chất lượng của mình bằng các thương hiệu nổi tiếng như: Sản phẩm nước uống hàng Việt Nam chất lượng cao- đạt sản phẩm Sao Vàng Đất Việt – Top 500 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.