nước đóng bình Vĩnh Hảo

Chất lượng miễn chê của nước đóng bình Vĩnh Hảo

Trên thị trường nước uống phức tạp như hiện nay, thật khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn được một sản phẩm nước uống mang lại sự yên tâm về chất lượng. Nói như vậy không có nghĩa là mọi sản phẩm đều không đạt tiêu chuẩn, vẫn có những thương hiệu nước uy tín và nước đóng bình Vĩnh Hảo là một trong số những thương hiệu nước như vậy.

nước đóng bình Vĩnh Hảo

Quy trình sản xuất nước đóng bình Vĩnh Hảo

Để khẳng định rằng nước đóng bình Vĩnh Hảo luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng ta có thể tìm hiểu quy trình sản xuất nước đóng bình Vĩnh Hảo.

Đối với sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước sử dụng được tinh lọc thông qua hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo đã được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và những tạp chất độc hại khác. Nước tinh khiết vĩnh Hảo Vihawa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.

nước đóng bình Vĩnh Hảo

Đối với sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, cơ sở sản xuất được đặt tại gần nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo và sử dụng dây chuyền thiết bị tự động nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Ngoài ra, nguồn nước được sử dụng để sản xuất là nguồn nước khoáng được khai thác tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn ISO 9002:2004.

Chất lượng nước đóng bình Vĩnh Hảo

Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, chất lượng nước đóng bình Vĩnh Hảo đã được khẳng định bởi chính người tiêu dùng. Rất nhiều chuyên gia yêu thích và đánh giá cao khả năng cung cấp các khoáng chất có lợi cho cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và cân bằng điện giải của sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo. Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt trên thị trường, nước khoáng Vĩnh Hảo đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu và công nhận tính chất chất, họ ví nước khoáng Vĩnh Hảo giống như nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước lại khu vực địa lý có áp lực lớn, nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu với cấu tạo địa chất phức tạp và chính nhờ điều kiện này, nước khoáng Vĩnh Hảo chứa rất nhiều vi khoáng chất hòa tan tự nhiên có lợi cho cơ thể con như như Canxi, Magie, Kali, Natri, Acid Silic, Bicarbonat.

nước đóng bình Vĩnh Hảo

Sản phẩm nước tinh khiết cũng là một sản phẩm chủ lực của Vĩnh Hảo, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên các sản phẩm nước đóng bình Vĩnh Hảo rất phù hợp và tiện lợi khi sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học….

Đi kèm với những sản phẩm nước đóng bình Vĩnh Hảo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi tốt nhất như giao hàng nhanh chóng, miễn phí lắp đặt bệ nước…Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất kỳ khi nào các bạn có nhu cầu.