nước khoáng vĩnh hảo giả

Cẩn trọng với các loại nước khoáng Vĩnh Hảo giả

Đi đôi với nhu cầu nước khoáng ngày càng tăng cao, rất nhiều cơ sở sản xuất đã chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì lý do đó, có rất nhiều thương hiệu nước uống, nước khoáng uy tín bị làm giả trên thị trường, trong số đó có nước khoáng Vĩnh Hảo. Với thực trạng này, người tiêu dùng luôn phải đề cao cảnh giác với nước khoáng Vĩnh Hảo giả, chỉ mua và sử dụng những sản phẩm nước uống chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

nước khoáng vĩnh hảo giả

Tác hại khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo giả

Đa số các sản phẩm nước khoáng, nước uống hiện nay đều có mẫu mã và kiểu dáng tương tự nhau. Nếu bằng mắt thường, người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo thật và đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo giả, kém chất lượng. Ngay cả những cơ quan quản lý, khi phân biệt nước uống thật và giả cũng phải sử dụng đến những dụng cụ chuyên dụng để phân tích các chỉ tiêu và thành phần có trong nước rất phức tạp, nhiều công đoạn.

Người tiêu dùng chỉ thấy rằng nước trong suốt, không mùi và không vị là hoàn toàn yên tâm mà không biết rằng nước đó có thể chứa những chất độc hại cho cơ thể và nếu sử dụng lâu thì hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe ngày càng lớn.

nước khoáng vĩnh hảo giả

Nước khoáng Vĩnh Hảo giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng vì họ có thói quen uống nước ngay từ bình khi mua về chứ không đun sôi nước trước khi uống. Khi sử dụng nước kém chất lượng trong thời gian dài, cơ thể người dùng sẽ tích tụ những chất độc hại trong cơ thể và từ đó gây nên những vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe có liên quan đến hệ tiêu hóa, tim mạch, hệ tiết liệu….và thậm chí có thể dẫn đến ung thư.

Nói không với nước khoáng Vĩnh Hảo giả, nguồn gốc mập mờ

Với những tác hại khôn lường đó, người tiêu dùng luôn phải đề cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ cơ sở sản xuất nước uống để tránh mua phải nước khoáng Vĩnh Hảo giả. Mọi người phải tìm hiểu những đại lý chính hãng, những cơ sở uy tín và lâu năm để tránh trường hợp xấu.

Một số nhận biết để phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và nước khoáng Vĩnh Hảo giả như:

  • Bao bì và tem nhãn trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách nát.
  • Thời gian sử dụng trên bao bì sản phẩm phải được in rõ ràng và dễ nhìn thấy
  • Khi nhận hàng, khách hàng được giao hóa đơn hoặc phiếu xuất kho có địa chỉ của nhà phân phối.

nước khoáng vĩnh hảo giả

‘Đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng’ là tiêu chí mà nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đặt lên hàng đầu. Sau hơn 80 hoạt động và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã chứng minh được uy tín của mình và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nước khoáng Vĩnh Hảo cam kết sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ đi kèm luôn làm hài lòng mọi khách hàng như giao hàng nhanh chóng, miễn phí lắp đặt bệ nước….Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.