nước uống Vĩnh Hảo

Các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã tồn tại được hơn 80 năm trên thị trường nước uống Việt Nam và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đài Loan…Vào tháng 4/2010, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đã tiến hành thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới, bao gồm cả hình ảnh logo và bao bì các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo.

nước uống Vĩnh Hảo

Tổng kết một số thay đổi của sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo

Ở cột mốc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu này, Vĩnh Hảo tiến hành đổi mới logo và bao bì các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo. Dòng nước khoáng không gas (chai màu xanh dương) được thay đổi kiểu dáng bao bì với chai nhựa có phong cách trẻ trung, mạnh mẽ và tạo tư thế thoải mái khi cầm hơn so với sản phẩm cũ.

nước uống Vĩnh Hảo

Còn với dòng nước khoáng có gas tự nhiên (chai màu xanh lá cây) thì Vĩnh Hảo tiến hành thay đổi nhãn mác. Thiết kế nhãn mác mới tạo được cảm giác tươi mát, mới mẻ và bắt mắt hơn. Kỹ thuật đóng nhãn mác cũng được chú trọng để tạo nên một sản phẩm vượt trội về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Giới thiệu các dòng sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo

Hiện nay, các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bao gồm nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa.

Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo phù hợp với những người chơi thể thao, làm việc nặng đổ nhiều mồ hôi. Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo có tác dụng bù đắp điện giải và nước muối đã mất trong quá trình vận động. Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo có gas còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Nước uống ngon hơn khi ướp lạnh, có thể dùng kèm với rượu cũng góp phần giải rượu.

nước uống Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas thì thông dụng hơn vì hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống nên có thể sử dụng hàng ngày. Bên cạnh công dụng giải khát, nước khoáng không có gas cũng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hiện nay, các đại lý Vĩnh Hảo cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas với các dung tích sau: chai Pet nhựa 350ml, chai Pet nhựa 500ml, chai Pet nhựa 1,5l, chai Pet nhựa 5l và bình nhựa 20l.

Sản phẩm nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo được sản xuất dựa trên nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo, đã giảm nhẹ lượng khoáng. Đây là sản phẩm có công dụng giải khát rất tốt, vị ngon rất đặc trưng do có chứa các khoáng chất tự nhiên. Hiện nay, các đại lý Vĩnh Hảo cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo ngọt với các dòng sản phẩm sau: nước Lemona lon nhôm 330ml, nước khoáng chanh Lemona 500ml và nước khoáng chanh muối Lemona 350ml.

Bên cạnh các dòng nước khoáng trên, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước tinh khiết đóng chai Vihawa với công nghệ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Dung tích sản phẩm nước tinh khiết Vihawa mà Vĩnh Hảo cung cấp là bình 20 lit.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu!