các loại nước uống tinh khiết

Các loại nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo trên thị trường hiện nay

Thông tin về các loại nước uống tinh khiết chất lượng kém, nước tinh khiết dởm khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Thông tin này có ảnh hưởng xấu đến những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn. Để đối phó với tình trạng này, những doanh nghiệp chân chính đã phải nâng cao hoạt động đầu tư, quảng cáo để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình và giữ chân những khách hàng trung thành cũng như thu hút thêm những khách hàng mới.

các loại nước uống tinh khiết

Người tiêu dùng thận trọng với các loại nước uống tinh khiết

Thị trường nước uống tinh khiết là một thị trường sôi động, lượng cầu ngày càng gia tăng vì đời sống con người ngày càng hiện đại, xu hướng sử dụng các sản phẩm có sẵn ngày một nhiều hơn và nước tinh khiết đóng chai là một trong những sản phẩm như vậy. Để đáp ứng nhu cầu này, số lượng các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai tăng lên, các loại nước uống tinh khiết cũng ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại hay thậm chí là chất lượng.

Một thực trạng đáng buồn hiện giờ là rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tràn lan trên thị trường là những sản phẩm nước đóng chai không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình sản xuất không tuân thủ các điều kiện và quy định cũng như nguồn nước sử dụng không đảm bảo chất lượng. Quy mô của những cơ sở này thường khá nhỏ, thậm chí ở quy mô cá thể hộ gia đình với quy trình sản xuất nước thủ công. Bình nước được mua về từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ rửa qua chứ không tiệt trùng. Đôi khi, họ còn đổ trực tiếp nguồn nước vào bình và đưa ra thị trường ngay chứ không khử trùng nguồn nước.

các loại nước uống tinh khiết

Một số dây chuyền sản xuất nước chỉ tốn khoảng vài triệu đồng là có thể mua được mà vẫn có đầy đủ công đoạn khử trùng bằng cực tím, thẩm thấu ngược…nhưng chất lượng sản phẩm nước tinh khiết thì không đạt tiêu chuẩn, mọi công đoạn xử lý rất sơ sài.

Những sản phẩm nước uống không đảm bảo chứ rất nhiều yếu tố nguy hại cho sức khỏe như vi khuẩn gây bệnh, các kim loại nặng độc hại cho cơ thể…bị ô nhiễm từ nguồn nước hoặc trong quy trình sản xuất. Sử dụng lâu dài những sản phẩm này, độc tố sẽ tích tụ trong cơ thể người dùng và gây nên nhiễm độc cấp tính hoặc mãn tính, thậm chí còn gây ung thư, suy gan, suy thận…

Với thực trạng đó, người tiêu dùng ngày càng trở nên thận trọng hơn với các loại nước uống tinh khiết.

Các loại nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng

Không nên đánh đồng rằng tất cả các loại nước uống tinh khiết trên thị trường hiện nay đều không đảm bảo vì vẫn còn rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nước chân chính, uy tín và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

các loại nước uống tinh khiết

Nước uống đóng chai Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo  là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, tiên tiến và hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc thông qua hệ thống siêu lọc RO, tiệt trùng bằng tia cực tím UV nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mọi vi khuẩn và những tạp chất độc hại đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi nước uống tinh khiết Vihawa. Hãy liên lạc với Vĩnh Hảo bất cứ lúc nào các bạn có nhu cầu.